Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
25.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc |
Hết hạn | 3 tháng |
Thành phần | Bột nếp rang |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi giấy |
Sử dụng | Dùng làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo lạnh |
Trọng lượng | 500g |
Mỗi lần trung thu về, người người nhà nhà lại tíu tít làm bánh nướng, bánh dẻo. Đa số mọi người sẽ thích bánh nướng hơn vì không quá ngọt, nhưng với bánh dẻo tự làm, điều này có thể ngược lại. Với bột bánh dẻo Hưng Yên đặc biệt 500g sẽ giúp bạn làm được mẻ bánh dẻo thơm ngon, hấp dẫn để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức nhé!
‘
Bánh dẻo truyền thống
Ưu điểm
– Bột bánh dẻo Hưng Yên được sản xuất tại làng nghề Việt Nam chuyên sản xuất nguyên liệu trung thu, đảm bảo hương vị và an toàn vệ sinh thực phẩm
– Đóng túi 500g khối lượng vừa phải đối với những ai mới tập làm, làm cho gia đình thưởng thức
– Đóng trong túi giấy giúp bột không bị bí, nóng, thân thiện với môi trường
– Bột trắng, thơm, giúp bạn làm được mẻ bánh ngon, chuẩn, hấp dẫn
Công dụng
Dùng làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo lạnh
Bánh dẻo truyền thống màu từ bột tự nhiên
Bánh dẻo lạnh màu tự nhiên
Bánh dẻo hoa đậu biếc
Cách sử dụng
Có thể sử dụng màu bột tự nhiên để tạo màu cho vỏ bánh
Abby miêu tả việc làm bánh dẻo nhanh gọn trong 10 bước bên dưới. Lưu ý quan trọng là phải chống dính khuôn (bằng bột bánh dẻo) và nặn nhân (nặn 50g nhân thành các viên tròn vo) TRƯỚC tất cả các bước bên dưới
– B1: cân đong nguyên liệu. Lưu ý cho bột vào sau cùng.
– B2: trộn đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thế này thì dừng lại luôn.
– B3: cho ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào.
– B4: nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì.
– B5: lặp lại khoảng 10 lần.
– B6: thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt!
– B7: cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa.
– B8: bọc nhân lại.
– B9: chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn.
– B10: cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh.
ẤN MẠNH. GIỮ BÁNH TRONG KHUÔN TẦM 5S-10S ĐỂ BỘT ĐỨNG HÌNH.
Chi tiết cách làm bánh dẻo tham khảo ở đây nhé ạ
Bánh dẻo truyền thống từ bột bánh dẻo Hưng Yên
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc
Tham khảo thêm các loại bột bánh trung thu của Abby ở đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.