Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Tinh hoa cam Pháp Pateliere 1L - B2398
50.000 ₫ Original price was: 50.000 ₫.39.000 ₫Current price is: 39.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đá (0 độ C) |
Thành phần | Đường trắng, muối tinh, mỡ thăn |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm nhân thập cẩm bánh Trung thu |
Trọng lượng | 500gram |
MỠ ĐƯỜNG 500G
Mỡ đường – nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh Trung thu thập cẩm. Nhân mỡ đường trắng, giòn, ngọt vừa phải sẽ giúp chiếc bánh của bạn ngon, ngọt, béo và vỏ bánh mềm ngậy, hấp dẫn.
Nhắc đến mỡ đường có vẻ nhiều bạn sẽ nghĩ nó sẽ rất ngấy và không ngon, tuy nhiên mỡ đường dùng cho bánh trung thu lại khác hoàn toàn. Mỡ đường được làm từ mỡ đã luộc chín tới, ướp cùng đường và được hong khô, góp phần làm nên vị béo ngậy của nhân đồng thời giúp nhân trung thu thập cẩm không bị khô, nhất là dối với bánh nướng.
Mỡ đường là thành phần quan trọng, không thể thiếu trong nhân thập cẩm
Bánh nướng nhân thập cẩm
Ưu điểm của mỡ đường:
– Mỡ đường 500gr được làm từ những nguyên liệu sạch được chọn lọc kĩ lưỡng, qua quá trình chế biến an toàn, đảm bảo vệ sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
– Sản phẩm được đóng gói kín và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể bảo quản mỡ đường ở ngoài trong 1 tháng, nếu để lâu hơn hoặc dùng không hết trong một lần thì phải buộc kĩ lại và bảo quản trong ngăn đá.
– Sản phẩm được làm sẵn, chỉ cần bóc ra và dùng trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ và các bạn yêu thích làm bánh.
Nhân thập cẩm
Bí quyết để có vỏ bánh trung thu ngon màu đẹp là để 2 ngày sau khi nướng để vỏ bánh sậm màu, ngấm mỡ từ nhân ra. Mỡ đường không chỉ cho vỏ thêm đẹp còn giúp nhân bánh thêm hương vị đậm đà.
Cùng Abby tham khảo cách làm bánh nướng nhân thập cẩm tại video này nhé:
Ngoài ra, Abby còn có rất nhiều các sản phẩm trung thu khác, các bạn tham khảo tại đây nha.