Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola đen nguyên chất 61% Singapore 100g

29.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô mát, tránh nắng

Thành phần

Đường, cacao khối, bơ cacao, chất nhũ hóa…

Nguồn gốc

Singapore

Sử dụng

Dùng để nhúng, phủ bánh, làm nama socola, các loại bánh ngọt, kẹo socola, làm kem…

Trọng lượng

100g

Socola đen nguyên chất 61% Singapore 100g

Socola là một trong những nguyên liệu làm bánh nói riêng và chế biến các món ăn, thức uống hay sử dụng trực tiếp nói chung đặc biệt quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Và tùy mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, socola có nhiều dạng như socola tảng, socola thỏi, socola hạt nút, socola chip, socola sệt, hay bột socola… cùng hàm lượng % cacao khác nhau mà các thợ bánh hay chia ra gồm dòng socola nguyên chất hoặc socola compound,…

Image

Bên cạnh socola compound có hàm lượng % cacao thấp giúp sản phẩm có vị ngọt, Abby về thêm dòng Socola đen nguyên chất 61% Singapore 100g với nhiều ưu điểm cho bạn đây ạ

Image

Ưu điểm sản phẩm 

  • Thành phần gồm cacao khối, đường, bơ cacao, bột cacao,…chất lượng cao, mang đến cho bạn hương vị chuẩn nhất của socola 
  • Hàm lượng % cacao cao (61%) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, giúp giảm độ ngọt và tăng thêm chút vị đắng cho thành phẩm  
  • Socola ở dạng hạt nút giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, túi 100g phù hợp với nhu cầu sử dụng ít tại hộ gia đình hay bạn có ít thời gian làm bánh 
  • Thiết kế bao bì bắt mắt, sử dụng túi zip dày dặn giúp bạn dễ dàng bảo quản sản phẩm khi không dùng hết 

Image

Công dụng sản phẩm 

Dùng trong chế biến thực phẩm: trang trí bánh, làm nhân bánh, làm kẹo socola như nama, truffle,…

Image

Image

Image

Hướng dẫn sử dụng 

Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp để trang trí bánh hoặc có thể đun chảy và cho vào hỗn hợp bánh, kẹo… 

Image

Image

Bạn hãy cùng Abby tham khảo một trong các cách làm tan chảy socola nhé

Tham khảo thêm các sản phẩm tại link nha

Gọi ngay