Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn dập chữ bánh quy

20.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 51 g
Chất liệu

Nhựa

Sử dụng

(Khuôn dập cookies) Cookies press đủ bảng chữ cái và chữ số, sử dụng tạo hình cho cookies và đồ ăn nói chung

Trọng lượng

59g

Khuôn dập chữ lên cookies

Bánh cookie thơm giòn, ngập vị bơ và sữa. Bánh cookie cũng thường được nướng ở những hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh làm hấp dẫn người thưởng thức cả về hương thơm lẫn vẻ ngoài của nó. 15869648990_49f7528d34.jpg

Ngoài tạo hình thù đáng yêu thì bánh cookie cũng được làm đẹp hơn bằng việc dập chữ in lên bánh cookie. Những dòng chữ được in trên bánh vừa mang lời chúc của bạn, vừa mang theo tình cảm của bạn dành cho người thưởng thức bánh. 

cookie-4-la-10-horz.jpg

Khuôn dập chữ cookies bằng chất liệu nhựa cứng chắc chắn, cứng cáp và thanh kẹp chữ để dập chữ rất tiện lợi cho người sử dụng để dập chữ thành 1 dòng thẳng hàng. GD078.jpg

CÁCH LÀM BÁNH QUY BƠ (SHORTBREAD COOKIES) ( CT Savoury days)
*Nguyên liệu:
– 200 gr bơ nhạt
– 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng
– 120 gr đường
– 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc)
– 2 lòng đỏ trứng (18 – 20 gr/ lòng đỏ)
– 1/2 thìa cafe vanilla chiết xuất 
Ghi chú:
– Nên dùng bơ động vật để bánh thơm, béo hơn.
– Đường bạn có thể cho tùy theo khẩu vị. 
*Cách làm:
1. Đun chảy bơ rồi để nguội cho bơ sệt và hơi nhão.
2. Rây bột, đường và muối nở (nếu dùng) vào âu sau đó trộn đều.
3. Khi bơ đã chuyển sang dạng nhão, cho khoảng 1/2 lượng bột đường vào. Dùng phới trộn đều. Cho phần bột còn lại vào, trộn đều. Bột sẽ bám vào bơ tạo thành các vụn bơ-bột.
4. Cho lòng đỏ trứng và va-ni vào âu. Trộn đều rồi dùng tay nhồi. Ta sẽ có một hỗn hợp bột mịn dẻo. 38605-banh-cookies-cho-giang-sinh-5.jpg

5. Cán bột mỏng khoảng 4 – 5 mm.
Nếu bột hơi nhão và ướt (thường là do nhiệt độ phòng nóng ẩm) thì có thể để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng và dễ cán hơn.15869627330_ec27ba4c0c.jpg
6. Sau khi cán xong cho bột vào trong tủ lạnh khoảng 15 phút để bột cứng lại hơn, sau đó mang bột ra và dùng khuôn cookies cắt bánh thành hình thù như ý. 
Bạn có thể dập chữ lên bánh dùng khuôn dập chữ lên cookie của Abby để bánh thêm xinh xắn và đẹp hơn nhé.13812689_dc727efa-9d5b-4365-9556-4d32c2dd75f9.jpg

8. Đậy một tờ giấy nến lên trên phần bột vừa cắt. Để cả khay bánh vào tủ lạnh tối thiểu 1.5 giờ, đến khi bánh cứng hoàn toàn.Việc để lạnh này là cần thiết để bánh giữ được hình dạng khi nướng. 
9. Làm nóng lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 200 độ C.  
10. Khi lò đủ nóng thì đưa bánh vào nướng. Hạ nhiệt độ xuống 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 7 – 8 phút, khi thấy mặt bánh se lại thì quay ngược khay nướng. Hạ nhiệt xuống 175 độ C, nướng thêm 7 – 8 phút nữa.
Chú ý: Nướng vừa đủ thời gian để bánh không bị cháy cạnh. 
Sau khi nướng xong để nguyên bánh trong khay nướng khoảng 5 phút đến khi bánh nguội hoàn toàn thfi lấy ra để lên rack.
Khi làm cookie bạn nhớ lưu ý đến việc chọn nguyên liệu làm bánh kỹ càng từ bơ, đường, bột… phù hợp, chính xác so với công thức. 
Tìm hiểu đầy đủ những lưu ý khi làm cookie tại bài viết này nhé.
>>Video hướng dẫn làm bánh quy:

Tham khảo thêm các mẫu mã, hình dáng khuôn cookie đa dạng khác tại đây.

Gọi ngay