Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn hình vuông

7.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 6.500 
≥10 6.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B0183 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 8 g
Kích cỡ

4.5×4.5cm, dày 1.6cm

Chất liệu

Nhôm cao cấp/nhôm đúc

Trọng lượng

7g

Khuôn cookies hình vuông

c.jpg

Khuôn nhấn hình vuông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm bằng chất liệu nhôm, bởi vậy nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, không bị vỡ khi rơi, thuận tiện trong việc sử dụng, vệ sinh và bảo quản. Khuôn được sử dụng để làm bánh cookies. 

cc.jpg

 Ngoài ra, sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp bánh chín đều và thơm ngon.

ccc.jpg

Abby xin giới thiệu cho bạn công thức làm bánh quy bơ siêu đơn giản nhé:

Nguyên liệu:

  • 200 gr bơ nhạt 
  • 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng1
  • 20 gr đường 
  • 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc) 
  • 2 lòng đỏ trứng (18 – 20 gr/ lòng đỏ) 
  • 1/2 thìa cafe vanilla chiết xuất  

Cách làm 

1. Đun chảy bơ rồi để nguội cho bơ sệt và hơi nhão. 

2. Rây bột, đường và muối nở (nếu dùng) vào âu. Trộn đều. 

3. Khi bơ đã chuyển sang dạng nhão, cho khoảng 1/2 lượng bột đường vào. Dùng phới trộn đều. Cho phần bột còn lại vào, trộn đều. Bột sẽ bám vào bơ tạo thành các vụn bơ-bột.

4. Cho lòng đỏ trứng và va-ni vào âu.Trộn đều rồi dùng tay nhồi. Ta sẽ có một hỗn hợp bột mịn dẻo như trong hình.

5. Cán bột mỏng khoảng 4 – 5 mm. Nếu bột hơi nhão và ướt (thường là do nhiệt độ phòng nóng ẩm) thì có thể để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng và dễ cán hơn. 

6. Sau khi cán bột xong, để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút để bột cứng lại, sẽ dễ cắt hơn. 

7. Dùng khuôn cắt bánh quy, cắt bột thành hình tùy thích.Sau khi đã cắt xong, gỡ bỏ phần bột thừa bao ngoài rồi nhẹ nhàng chuyển bánh lên khay nướng có lót giấy nến.Nếu bột bị méo khi chuyển qua giấy nến thì dùng lưỡi dao mỏng để sửa lại cho hình dạng bột ngay ngắn hơn. 

8. Để cả khay bánh vào tủ lạnh tối thiểu 1.5 giờ, đến khi bánh cứng hoàn toàn.Việc để lạnh này là cần thiết để bánh giữ được hình dạng khi nướng. Nếu bánh không đủ lạnh, khi nướng bơ sẽ chảy nhanh làm cho  bánh dễ mất hình dáng. Thường thì mình để bánh trong tủ lạnh khoảng 2 – 3 giờ. 

9. Làm nóng lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 200 độ C, hai lửa. 

10. Khi lò đủ nóng thì đưa bánh vào nướng. Hạ nhiệt độ xuống 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 7 – 8 phút, khi thấy mặt bánh se lại thì quay ngược khay nướng. Hạ nhiệt xuống 175 độ C, nướng thêm 7 – 8 phút nữa. Bánh sau khi lấy ra khỏi lò thì để nguyên bánh trên khay khoảng 5 – 10 phút để bánh tương đối cứng lại, rồi mới chuyển bánh lên rack để nguội hoàn toàn.

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh cookies tường tự tại video dưới đây nhé, chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khuôn cookies khác tại đây nhé.

Gọi ngay