Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Túi đựng kẹo nougat hoa anh đào 9.5x4cm (khoảng 200 chiếc)

Original price was: 40.000 ₫.Current price is: 27.000 ₫.

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥5 25.000 
≥10 22.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đóng gói

Khoảng 200c / 1set

Sử dụng

Dùng để gói kẹo neougat

Túi đựng kẹo nougat hoa anh đào 9.5x4cm (khoảng 200 chiếc)

Kẹo Nougat là kẹo gì?
Nougat là một loại kẹo có nguồn gốc lâu đời, từ thế kỷ XVI. Kẹo có rất nhiều tên gọi và được gọi tùy theo mỗi quốc gia. Tên gọi Nougat có xuất xứ từ Pháp. Kẹo được làm từ mật ong, hạnh nhân, trứng. Sản phẩm kẹo sau đó sẽ được dùng cho những mục đích đặc biệt hoặc dâng cho Chúa trời.
Túi đựng kẹo nougat hoa anh đào 9.5x4cm giúp khách hàng có thể gói gọn tấm lòng trao gửi yêu thương một cách chân thành và ý nghĩa nhất 

giấy gói kẹo neougat.png
Ưu điểm Túi đựng kẹo nougat hoa anh đào 9.5x4cm
  • Túi đựng kẹo được thiết kế sang trọng với họa tiết hoa anh đào – tượng trưng cho sự khởi đầu, sức sống, tươi mới – đây cũng là biểu tượng Á Đông mỗi dịp đầu năm
  • Túi đựng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo VSAT thực phẩm
  • Túi đựng chắc chắn giúp sản phẩm thêm phần trang trọng cho món kẹo handmade của bạn

kẹo neougat.jpg

Công thức làm kẹo nougat

Nguyên liệu cần chuẩn bị 
240 g marshmallow 
80 g hạt óc chó. 
50 g nho khô.
80 g hạnh nhân.
50 g hạt bí.
50 g dừa khô.
50 gr mứt nam việt quất.
160 gr sữa bột.
80 gr bơ lạt.
Dụng cụ: Tô, muỗng, khay,…

Thực hiện làm kẹo hạnh phúc Nougat
Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa
Đầu tiên, bạn hãy cho chảo lên bếp, bật lửa nhỏ khi chảo nóng thì cho bơ lạt vào, đun tới khi bơ tan hết thì cho 240 marshmallow vào cùng. Tiếp đến đảo đều theo vòng tròn chiều kim đồng hồ để 2 nguyên liệu hòa quyện vào nhau nhé.
Bước 2: Cho thêm các loại hạt yêu thích vào kẹoBạn tiếp tục đun với lửa liu riu rồi cho thêm các loại hạt yêu thích của mình vào. Khuấy đều đến khi hỗn hợp se lại thì tắt bếp.
* Lưu ý : để kẹo Nougat thành công, bước này bạn chỉ nên nấu trong vòng 7 phút trở lại. Vặn lửa nhỏ nhất để kẹo ra thành phẩm đẹp mắt và ngon hơn. Lửa càng to sẽ dễ khiến kẹo nhanh cháy, dễ hỏng.
Bước 3: Cho kẹo ra khay bên ngoài và cắt thành hình dáng đẹp mắt
Bạn hãy chuẩn bị một khay chống chính có phủ sẵn giấy nến lên trên.
Tiếp đến đổ hỗn hợp kẹo ra khay, sau đó phủ thêm một lớp giấy nến lên trên bề mặt rồi dùng tay miết cho bề mặt kẹo phẳng ra và lăn đều bằng cây lăn.
Khi đã hoàn tất bạn có thể cho kẹo vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng để kẹo cứng lại. Rồi dùng dao cắt thành các miếng đẹp mắt vừa ăn. Ngoài ra, nếu không thích ăn kẹo cứng, muốn ăn dẻo hơn thì bạn có thể cắt ngay lúc đó luôn mà không cần bỏ vào tủ lạnh.
Cùng tham khảo cách làm cụ thể hơn tại đây nha 


Xem thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha 

Gọi ngay