Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (200 chiếc) - B6521
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
Máy đánh trứng Bluestone 300W - B0046
89.000 ₫
Trọng lượng | 907 g |
---|---|
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C ) |
Thành phần | nước, dầu hạt cọ, siro bắp, chất nhũ hóa, chất làm dày |
Nguồn gốc | Rich Products |
Đóng gói | 1 hộp |
Sử dụng | Sử dụng đa năng như một chất làm tăng hương sữa |
Trọng lượng | 907g |
Kem topping rich’s base 1L thể pha chế với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, sữa mà không làm giảm độ ổn định .Có khả năng chịu nhiệt cao nên giữ form lâu sau khi đánh bông trang trí, bạn hoàn toàn yên tâm khi bánh đem đi tặng hay ra ngoài trời.
Kem rất phù hợp để trang trí bánh hay một số loại bánh cupcake..
Bánh cupcake
hoặc là thành phần làm nên đồ uống mát lạnh ngày hè.
trà sữa với kem béo ngậy
Kem có độ nguyên chết nên tiết kiệm chi phí hơn về giá thành là lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất bánh hay những bạn làm với số lượng lớn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Lắc đều trước khi mở
– Cho 2 phần kem Rich’s Whip Topping Base này + 1 phần dung dịch lạnh (<10°C ) như: nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem nhẹ vào thố đã để lạnh.
– Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất.
Tại Abby có nhiều loại kem topping khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.