Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Anchor 1kg

265.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Bảo quản tại tủ đông

Hết hạn

Sản phẩm sử dụng tối đa 30 ngày sau khi mở túi

Thành phần

Mỡ và dầu, nước, chât béo bơ , sữa khô, hương bơ tự nhiên, màu tự nhiên

Nguồn gốc

New Zealand

Sử dụng

Dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies,…

Trọng lượng

1kg

Thông tin về sản phẩm:

Bơ nhạt Anchor –  Anchor Unsalted Pure New Zealand Butter – có nguồn gốc từ New Zealand.

  • Đây là loại bơ nhạt động vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước.
  • Khi bảo quản, các bạn cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C), bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng.

Ưu điểm của Bơ nhạt Anchor so với các loại bơ khác:

Bơ nhạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

cb378172c6a4cd9431238039ec94f127.jpg     Bơ nhạt Anchor cho mùi vị bánh thơm ngon béo ngậy

Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.

Sản phẩm được chia từ tảng bơ Anchor 25kg, được đóng gói trọng lượng 1kg. Khối lượng lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm bánh homemade để kinh doanh.

Abby từng nhận được câu hỏi về chất lượng của bơ được chia từ tảng lớn so với các gói bơ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tất cả những sản phẩm nhà đều được Anchor sản xuất trong cùng một dây chuyền. Điều này đồng nghĩa với việc hương vị và chất lượng của các sản phẩm là giống nhau. 

Công dụng sản phẩm:

Bợ nhạt được sử dụng trong hầu hết các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ nhạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.

15550654590a45359f3fc6fa52eda83f-1615570288177-16155702881791174504560.jpeg

Bánh gateux được làm với bơ Anchor 1kg 

Hoa được tạo hình từ kem bơ Anchor

Hoa được tạo hình từ kem bơ Anchor

Ẩnh_1.png

Bơ nhạt làm được cookie 

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng làm kem bơ trang trí bánh kem. Kem bơ bắt vô cùng sắc nét và béo ngậy. Trước khi sử dụng bạn nên làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng.

Cùng Abby tham khảo công thức làm bánh quy nha 

Tham khảo các loại bơ khác tại đây!

Gọi ngay