Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
55.000 ₫
Trọng lượng | 28 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | 2 năm kể từ NSX |
Thành phần | Nước, đường, tinh bột bắp, màu thực phẩm tổng hợp |
Nguồn gốc | CT CPTP UNICORN |
Đóng gói | Chai nhựa |
Sử dụng | Dùng để tạo màu thực phẩm, các món bánh ngọt… |
Trọng lượng | 28g |
Chúng ta đã biết màu thực phẩm là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm nói chung và làm bánh nói riêng. Các loại đồ uống, bánh kẹo đều có sử dụng màu thực phẩm và trong làm bánh, màu giúp cho những chiếc bánh trở nên bắt mắt hơn.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Đạt chứng nhận hệ thống quản lý ATVSTP theo tiêu chuẩnquốc tế ISO 22000:2018- Màu gel đậm đặc, dễ tan, nhanh tan, an toàn, bền màu.
– Không bị tách màu, chảy nước hoặc đông cứng, do đó bền màu với cả các loại thực phẩm cần làm lạnh.
– Lên màu đúng chuẩn dù chỉ với một lượng nhỏ
– Giá thành hợp lí với chất lượng tuyệt vời.
Cách sử dụng:
– Bạn cho một ít màu thực phẩm ra bát
– Hòa tan màu thực phẩm vào nước, vào bột bánh….Tùy theo mục đích bạn sử dụng nhé
– Trộn đều với hỗn hợp là bạn đã được màu như ý muốn rồi.
Cùng Abby tham khảo cách làm bánh nhung đỏ red velvet nhé!
Và nếu bạn cần tìm nhiều màu thực phẩm khác nữa hãy tham khảo tại đây.