Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Màu Rayner's xanh dương 28ml
  • Màu Rayner's xanh dương 28ml

Màu Rayner’s xanh dương 28ml

29.000 

SKU: B2279 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 28 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Hết hạn

3 năm

Kích cỡ

28ml

Thành phần

Propylen glycol, nước, hương thực phẩm, màu thực phẩm, axit citric, chất bảo quản

Nguồn gốc

VQ Anh

Đóng gói

chai thủy tinh

Sử dụng

Dùng trong thực phẩm, pha màu bơ kem tỷ lệ sử dụng gợi ý 0,1%- 1%

Trọng lượng

93gram

Màu Rayner’s xanh dương 28ml

Màu thực phẩm là một trong những nguyên liệu chính để tạo màu trang trí chiếc bánh thêm hấp dẫn và đẹp mắt. Với màu thực phẩm Rayner’s sẽ giúp bạn làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Màu có xuất xứ từ Anh Quốc với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, cho màu sắc đẹp,..

Màu được dùng để tạo màu trang trí cho chiếc bánh kem thêm độc đáo và hấp dẫn, tạo màu cho bánh‚ kem‚ kẹo‚ thạch.

banh-kem-de-thuong-ngo-nghinh-banh-kem-tong-mau-xanh-duong-trong-khuon-tron.jpg

Trang trí bánh kem

Cách dùng màu thực phẩm

– Bạn cho một ít màu thực phẩm ra bát

– Hòa tan màu thực phẩm vào nước, vào bột bánh….Tùy theo mục đích bạn sử dụng nhé 

– Trộn đều với hỗn hợp là bạn đã được màu như ý muốn rồi.

blue-foods_4b2.jpg

Bánh bông lan cuộn

dsc069451.jpg

Kẹo dẻo

Tham khảo cách làm thạch rau câu 3D cùng Abby nha.

Nguyên liệu:

– Phần thạch trong: 2.5g bột thạch rau câu; 400ml nước; 60g đường

– Phần thạch màu để bơm tạo hoa: 1.5g bột thạch rau câu; 100ml nước; 3 giọt màu thực phẩm.

Cách làm

Bước 1: Làm thạch trongCho 2,5 gr bột ra câu; 400 ml nước và 60 gr đường vào nồi hòa tan, bắt lên bếp nấu tan. Vừa nấu vừa khuấy với lửa vừa. Khi thạch tan trong veo thì tắt bếp.

1436429273-11720703_439088619626761_1803425467_n.jpg

Vớt bỏ bọt trước khi đổ thạch ra tô thủy tinh. Để trong ngăn mát tủ lạnh cho thạch đông. Thạch phải động trước khi tạo hóa bạn nhé. 

Bước 2: Làm thạch màu

Cho 1,5 gr bột rau câu, 100 ml nước cho vào nồi bắc lên bếp nấu cho thạch tan với lửa hơi nhỏ, sau đó cho sữa đặc và sữa tươi vào khuấy 30 giây là tắt bếp.Bây giờ bạn cho 3 giọt màu thực phẩm vào rồi hòa tan, đổ ra chén.

1436429273-11733487_439088669626756_1665736753_n.jpg

Bước 3: Khi chén thạch có màu trong đã đông, bạn dùng muỗng tròn múc 1 lỗ tròn không quá sâu.

1436429273-11655551_439088706293419_182524366_n.jpg

Bước 4: Đổ thạch màu xanh vào lỗ thạch. Dùng ống hút đã cắt xéo đâm hơi nghiêng 15 độ so với lỗ thạch đã khoét vào thạch. Tạo nụ hoa trước.

1436429273-11713572_439088839626739_1216517332_n.jpg

Khi bạn tạo nụ hoa xong, nghiêng ống hút 30 độ xiên xen kẽ vào cánh hoa, nhích ống hút vài lần cho thạch chảy vào khe hở ống hút tạo ra những cánh hoa thạch rõ nét.

1436429273-11733218_439088882960068_1094515668_n.jpg

1436429273-11721234_439089046293385_1675215174_n.jpg

Ghi chú: Khi đang tạo cánh hoa, nếu thạch màu hơi đông, bạn múc bỏ ra 1 cái chén, rồi đổ thạch lỏng vào tiếp tục làm.Khi đã tạo xong những cánh hoa từ ống hút, bạn có thể tạo lá hay dòng thạch sữa bằng ống kim tiêm.

Bạn có thể làm một ít thạch có pha nước lá dứa màu xanh rồi đổ lên phủ lấp cái lỗ trống, đồng thời nó tạo nền màu làm nổ bật hoa thạch bạn vừa tạo.

1436429273-11692990_439088932960063_909016734_n.jpg

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các màu thực phẩm khác tại đây nhé.

Gọi ngay