Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
29.000 ₫
Trọng lượng | 28 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. |
Hết hạn | 3 năm |
Kích cỡ | 28ml |
Thành phần | Propylen glycol, nước, hương thực phẩm, màu thực phẩm, axit citric, chất bảo quản |
Nguồn gốc | VQ Anh |
Đóng gói | chai thủy tinh |
Sử dụng | Dùng trong thực phẩm, pha màu bơ kem tỷ lệ sử dụng gợi ý 0,1%- 1% |
Trọng lượng | 93gram |
Màu Rayner’s xanh dương 28ml
Màu thực phẩm là một trong những nguyên liệu chính để tạo màu trang trí chiếc bánh thêm hấp dẫn và đẹp mắt. Với màu thực phẩm Rayner’s sẽ giúp bạn làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo phong cách riêng của mình.
Màu có xuất xứ từ Anh Quốc với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, cho màu sắc đẹp,..
Màu được dùng để tạo màu trang trí cho chiếc bánh kem thêm độc đáo và hấp dẫn, tạo màu cho bánh‚ kem‚ kẹo‚ thạch.
Trang trí bánh kem
Cách dùng màu thực phẩm
– Bạn cho một ít màu thực phẩm ra bát
– Hòa tan màu thực phẩm vào nước, vào bột bánh….Tùy theo mục đích bạn sử dụng nhé
– Trộn đều với hỗn hợp là bạn đã được màu như ý muốn rồi.
Bánh bông lan cuộn
Kẹo dẻo
Tham khảo cách làm thạch rau câu 3D cùng Abby nha.
Nguyên liệu:
– Phần thạch trong: 2.5g bột thạch rau câu; 400ml nước; 60g đường
– Phần thạch màu để bơm tạo hoa: 1.5g bột thạch rau câu; 100ml nước; 3 giọt màu thực phẩm.
Cách làm
Bước 1: Làm thạch trongCho 2,5 gr bột ra câu; 400 ml nước và 60 gr đường vào nồi hòa tan, bắt lên bếp nấu tan. Vừa nấu vừa khuấy với lửa vừa. Khi thạch tan trong veo thì tắt bếp.
Vớt bỏ bọt trước khi đổ thạch ra tô thủy tinh. Để trong ngăn mát tủ lạnh cho thạch đông. Thạch phải động trước khi tạo hóa bạn nhé.
Bước 2: Làm thạch màu
Cho 1,5 gr bột rau câu, 100 ml nước cho vào nồi bắc lên bếp nấu cho thạch tan với lửa hơi nhỏ, sau đó cho sữa đặc và sữa tươi vào khuấy 30 giây là tắt bếp.Bây giờ bạn cho 3 giọt màu thực phẩm vào rồi hòa tan, đổ ra chén.
Bước 3: Khi chén thạch có màu trong đã đông, bạn dùng muỗng tròn múc 1 lỗ tròn không quá sâu.
Bước 4: Đổ thạch màu xanh vào lỗ thạch. Dùng ống hút đã cắt xéo đâm hơi nghiêng 15 độ so với lỗ thạch đã khoét vào thạch. Tạo nụ hoa trước.
Khi bạn tạo nụ hoa xong, nghiêng ống hút 30 độ xiên xen kẽ vào cánh hoa, nhích ống hút vài lần cho thạch chảy vào khe hở ống hút tạo ra những cánh hoa thạch rõ nét.
Ghi chú: Khi đang tạo cánh hoa, nếu thạch màu hơi đông, bạn múc bỏ ra 1 cái chén, rồi đổ thạch lỏng vào tiếp tục làm.Khi đã tạo xong những cánh hoa từ ống hút, bạn có thể tạo lá hay dòng thạch sữa bằng ống kim tiêm.
Bạn có thể làm một ít thạch có pha nước lá dứa màu xanh rồi đổ lên phủ lấp cái lỗ trống, đồng thời nó tạo nền màu làm nổ bật hoa thạch bạn vừa tạo.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các màu thực phẩm khác tại đây nhé.