Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột mì Hoa Ngọc Lan 1kg - B1253
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
37.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C ) |
Thành phần | Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syro bắp, đường, sodium caseinate, chất nhũ hóa, chất làm dày, muối, hương sữa tổng hợp. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống… |
Kem topping Silver whip 500gr
Kem trang trí bánh kem là thành phần không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện một chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt. Chính lớp kem trang trí ấy đã tạo nên sự độc đáo, ấn tượng khác biệt của từng chiếc bánh kem
– Kem trữ đông (-18 độ C) : 18 tháng
– Kem xả đông trong tủ lạnh: (2 độ C – 4 độ C) chưa mở hộp: 2 tuần
– Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày.
Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C.
– 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
– Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).-Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Công dụng : dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…
Bảo quản :
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Kem topping sau khi dùng xong cần nẹp miệng túi cẩn thận rồi đem cất vào trong ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và rã đông tự nhiên ở chế độ mát của tủ lạnh trong 8 – 12 giờ. Thời gian bảo quản khoảng 3 tháng và có thể hơn nếu bạn chưa sử dụng đến hoặc tùy thuộc vào nhiệt độ của tủ lạnh
Tham khảo cách đánh bông kem topping tại đây nha
Mua sắm nhiều hơn với Abby tại đây nha
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 2.200 ₫ |
≥100 | 2.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 69.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.