Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
55.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | nơi khô ráo , thoáng mát , sạch sẽ |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Sử dụng | sử đụng làm bánh ngọt , cupcake , muffin |
Trọng lượng | 1kg |
Pastry flour – bột bánh ngọt hay còn gọi là bột mì số 8 : Thường có hàm lượng protein ở khoảng 8 đến 10%. Thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như foam cake, gato, muffin…Loại bột này cũng thường được dùng để làm cốt bánh cho những chiếc bánh kem xinh xắn bởi vì chúng vừa mềm mịn giữ được hình dáng chắc chắn mà sẽ không bị xẹp trang trí kem tươi.
Với những thợ làm bánh lâu năm thì không thể bỏ lỡ siêu phẩm bột số 8 đến từ thương hiệu Beksul. Với hàm lượng hàm lượng gluten thấp (8%) sản phẩm được ưa chuộng tại không chỉ thị trường xứ Kim Chi mà ngay cả toàn thế giới cũng rất nhiều người sử dụng
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo VSAT thực phẩm
Sản phẩm được đóng gói với bao bì chắc chắn nhưng cũng không kém phần bắt giúp các bạn có thể trưng bày tại tiệm bánh
Bột được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Do có hàm lượng gluten khá thấp và độ ẩm cao nên khi sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
Sản phẩm có giá thành hợp lý giúp bạn có thể mua về làm với quy mô kinh doanh hoặc hộ gia đình
Công dụng : Dùng để làm bánh bông lan xốp, cupcake,….
Cùng tham khảo cách phân biệt các loại bột với Abby dưới đây nha
Mua sắm nhiều hơn các sản phẩm bột bánh nhà Abby tại đây nhé
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 65.000 ₫ |
≥10 | 60.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.