Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
Nước cốt dừa Thái Chaokoh 1L - B4415
15.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | 3 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Lúa mì, phụ gia: Ascorbic acid (E300) và Enzyme. Vi chất dinh dưỡng: Fe (27.8 mg/kg – 51.6 mg/kg) và Kẽm (70.9 mg/kg – 131.7 mg/kg) |
Đóng gói | Dạng túi |
Sử dụng | Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh bao, quẩy, mì sợi… và chế biến các món ăn như gà tẩm bột, tôm tẩm bột, cá tẩm bột… |
Trọng lượng | 500g |
Chắc hẳn dù là dân bánh chuyên hay không chuyên thì đều không thể không cần tới bột mì rồi. Bột mì số 8 với lượng protein khoảng 8% sẽ rất phù hợp để sử dụng làm dòng bánh gato, bánh bông lan với cốt mềm, xốp mà không cần phải pha thêm bột ngô hay phụ gia.
Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra vừa đủ, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh mềm xốp như bánh bông lan, bánh gato, bánh quy…
– Hàm lượng 8% protein sẽ giúp cho chiếc bánh trở nên mềm xốp, thơm ngon hấp dẫn.
– Sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Đóng túi 500g phù hợp với các bạn có nhu cầu làm bánh thường xuyên, tiết kiệm và tiện lợi.
Bánh bông lan trứng muối xoài việt quất
Cốt bông lan mềm xốp
– Có thể làm nhiều loại bánh cốt bông lan như bánh gato, bông lan trứng muối, bánh cuộn, bánh trà sữa, bánh quy…
Có thể làm nhiều loại bánh cốt bông lan như bánh gato…
Ảnh nguồn: Internet
Tham khảo cách làm bánh bông phô mai Nhật Bản cùng Abby nha
Tham khảo thêm các loại bột mì khác của Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.