Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột mì số 8 hiệu SPIII 500g

15.000 

SKU: B9859 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hết hạn

3 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Lúa mì, protein, gluten ướt, hàm lượng tro,

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Sử dụng trong làm bánh ngọt, bánh mặn

Trọng lượng

500g

Bột mì số 8 hiệu SPIII 500g

Chắc hẳn dù là dân bánh chuyên hay không chuyên thì đều không thể không cần tới bột mì rồi. Bột mì số 8 với lượng protein khoảng 8% sẽ rất phù hợp để sử dụng làm dòng bánh gato, bánh bông lan với cốt mềm, xốp mà không cần phải pha thêm bột ngô hay phụ gia.  

B9859-1690564703625.jpeg

 Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra vừa đủ, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh mềm xốp như bánh bông lan, bánh gato, bánh quy…

B9859-1690564722109.jpeg

Ưu điểm  

 – Hàm lượng 8% protein sẽ giúp cho chiếc bánh trở nên mềm xốp, thơm ngon hấp dẫn. 

 – Sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.   

 – Đóng túi 500g phù hợp với các bạn có nhu cầu làm bánh thường xuyên, tiết kiệm và tiện lợi.

upload-88-1685604664885.png

Bánh bông lan trứng muối xoài việt quất

upload-17-1679449767147.jpeg

Cốt bông lan mềm xốp

Công dụng:

 –  Có thể làm nhiều loại bánh cốt bông lan như bánh gato, bông lan trứng muối, bánh cuộn, bánh trà sữa, bánh quy… 

cách-làm-bánh-bông-lan-bằng-lò-nướng.jpg

 Có thể làm nhiều loại bánh cốt bông lan như bánh gato…

banh-quy-man.webp

Ảnh nguồn: Internet

Tham khảo cách làm bánh bông phô mai Nhật Bản cùng Abby nha 

Tham khảo thêm các loại bột mì khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay