Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Cùi bưởi tươi 200g

29.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

3 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Cùi bưởi đã qua sơ chế

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Ướp đường và áo một lớp bột năng mỏng trước khi luộc. Đun sôi nước, thả cùi bưởi vào luộc 3-4p đến khi cùi bưởi nổi lên. Vớt cùi bưởi vào âu nước lạnh.

Trọng lượng

200g

Cùi bưởi tươi 200g

Bưởi là một loại trái cây ngon, có nhiều vitamin và công dụng tốt cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng. Nếu phần thịt bưởi có thể ăn trực tiếp hay làm sinh tố, vỏ bưởi có tác dụng giúp tóc đen, dài, óng mượt thì phần cùi bưởi cũng có công dụng riêng của nó. Đây là phần thịt trắng, chứa nhiều peptit giúp kích thích tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh mỡ máu. 

Cùi bưởi có nhiều công dụng nhưng việc chế biến để sản phẩm có hương vị ngon nhất, không bị đắng lại làm khó nhiều người. Biết được điều đó, Abby đã về sản phẩm Cùi bưởi tươi 200g cho các bạn đây ạ.

B6898-1618286737647-1.png

Công dụng

Cùi bưởi được sử dụng nhiều để chế biến các món ăn như mứt, chè hay nem chua chay (món ăn đặc sản của Tây Ninh)

Ưu điểm sản phẩm 

– Không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Cùi bưởi tươi được ướp lạnh đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, giòn, xốp

– Cùi được cắt thành từng miếng vuông đồng đều, dễ dàng trong chế biến, sử dụng

cùi bưởi tươi.jpeg

chè bưởi.jpg

chè bưởi ngày hè 

mứt cùi bươit.jpg

mứt cùi bưởi 


Bảo quản: bảo quản tủ đông (-18 độ C)

CÙNG ABBY NẤU CHÈ BƯỞI CHO NGÀY HÈ NẮNG NÓNG 

Tham khảo các sản phẩm tương tự của Abby tại đây

Gọi ngay