Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột kem sữa Indonesia 800g
  • Bột kem sữa Indonesia 800g

Bột kem sữa Indonesia 800g

82.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 79.000 
≥10 72.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 800 g
Bảo quản

Nơi khô mát, tránh nắng trực tiếp, dùng ngay khi mở túi

Hết hạn

2 năm

Thành phần

Glucose syrup, dầu cọ tinh luyện hoặc dầu dừa tinh luyện, đạm sữa, màu thực phẩm.

Nguồn gốc

Indonesia

Sử dụng

Dùng trong pha chế trà sữa, đá xay, cà phê hoặc làm bánh.

Trọng lượng

800g

BỘT KEM SỮA INDONESIA 800G

Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay…bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do ưu điểm giá thành rẻ, trữ được trong thời gian dài đặc biệt hương vị sữa đậm, tăng độ béo, ngậy, sánh mịn cho đồ uống, giúp giữ nguyên được mùi thơm đặc trưng của trà so với việc pha bằng sữa tươi hay sữa truyền thống. 

B7146-1623040783271.png

Sản phẩm Bột kem sữa Indonesia 800g được chia nhỏ từ bao bột Kem sữa Indo Kievit Vana Balanca 25kg giúp các bạn có thể dẽ dàng sử dụng và bảo quản.

botnondairycreamerkevitbao25kg_35_20a79.jpg

Ưu điểm của bột kem sữa Indonesia:

   –  Giá thành phải chăng, sử dụng được trong thời gian dài.

   –  Bao bì đẹp mắt, thiết kế đường bấm ở miệng túi giúp bảo quản dễ dàng hơn ngay cả  khi chưa sử dụng hết, giúp bột luôn được khô ráo. 

   –  Phù hợp sử dụng pha chế cho gia đình, liên hoan và cả kinh doanh.

   –  Hương vị sữa đậm, tăng độ béo, sáng mịn cho đồ uống.

725cb9ba1646b656a37a85737c0904bf.jpg

Công thức pha 1 cốc trà sữa hoàn chỉnh:

   – Hồng trà sữa: 150ml nước cốt hồng trà + 20g bột kem sữa + 20g đường cát + 200g đá.

   – Ô long sữa: 150ml nước cốt trà ô long + 20g bột kem sữa + 20g đường cát + 200g đá.

   – Lục trà sữa: 150ml nước cốt lục trà + 20g bột kem sữa + 20g đường cát + 200g đá.

Lưu ý: 

   –  Cốt trà cần đủ nóng để hòa tan đường và bột kem sữa. Trong trường hợp nước cốt trà bị nguội, không đủ làm tan, thì nên hâm nóng nước cốt trà rồi mới cho đường và bột kem sữa vào khuấy.

 –  Tuyệt đối không nấu bột kem sữa trên bếp vì như vậy sẽ làm giảm độ béo của sữa.  

nguyen-lieu-tra-sua-gia-re.jpg

Các bạn có thể tham khảo cách pha chế trà sữa này nha: 

Abby còn rất nhiều sản phẩm bột kem sữa và nguyên liệu làm trà sữa khác để bạn tham khảo đó nha!

Gọi ngay