Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
Cán lăn bột nhựa đúc 23cm - B2043
45.000 ₫ Original price was: 45.000 ₫.22.000 ₫Current price is: 22.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (2-4 độ C) |
Hết hạn | 40 ngày kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột mì, nước đường, dầu ăn, bột trà xanh, muối nở |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Dùng làm vỏ bánh trung thu |
Trọng lượng | 500g |
Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh 500g
Hiện nay, bánh Trung thu handmade đang rất được ưa chuộng. Để phục vụ cho yếu tố nhanh, gọn và đảm bảo an toàn thực phẩm Abby đã cho ra mắt rất nhiều mặt hàng vỏ bánh Trung thu cho khách hàng lựa chọn.
Để có sự khác lạ về hương vị, hình thức Abby đã cung cấp sản phẩm Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh 500g.
Đặc điểm của sản phẩm
Thành phần: Bột mì, nước đường, dầu ăn, bột trà xanh, muối nở
Đóng gói: Túi hút chân không
Bảo quản: Tủ mát
Cách dùng: Dùng làm vỏ bánh trung thu. Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C, thời gian tăng thêm 5ph so với bánh vỏ truyền thống.
Sản phẩm có màu xanh từ matcha vô cùng hấp dẫn.
Được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng hằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
Cách làm Bánh trung thu trà xanh nhân đậu xanh trứng muối
* Nguyên liệu:
Đường 80 g, Nước nóng 400 ml, Đậu xanh cà vỏ 200 g, Dầu dừa 75 g, Nước 40 ml, Bột mì 10 g, Nước đường bánh nướng 200 g(Có thể mua sẵn tại Abby), Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh (Có thể mua sẵn tại Abby), Trứng muối
* Cách làm
1. Hầm đậu xanh
– Đậu xanh rửa sạch, sau đó cho vào nồi cùng 80g đường, 200ml nước nóng. Khuấy đều và ngâm đậu từ 1 – 1.5 tiếng.
– Cho thêm 200ml nước nóng, sau đó bắc lên bếp và nấu ở lửa to. Khi nước sôi, bạn hạ lửa nhỏ, nấu đến khi đậu chín mềm.
2. Xay nhuyễn đậu xanh
Cho đậu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
3. Sên nhân đậu xanh
– Hòa tan 10g bột mì trong 40 – 50ml nước.
– Rây lọc nhân đậu xanh vào chảo chống dính, 75g dầu dừa. Khuấy đều cho dầu dừa hòa quyện hoàn toàn và sên nhân trên lửa nhỏ.
– Khi thấy nhân bớt lỏng, bạn cho nước bột mì vào và tiếp tục khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi nhân đặc hẳn, sên cứng tay, mịn, dẻo. Bạn có thể vo tròn 1 ít nhân còn nóng, nếu nhân đứng thẳng, không chảy nhão là đạt.
4. Bọc bánh
– Trứng muối bạn tách lấy lòng đỏ, sau đó dùng rượu pha loãng tráng qua trứng muối. Tiếp đến, bạn cho trứng muối vào lò nướng trong 7 phút ở 150 độ C.
– Lấy 1 ít nhân đậu xanh, miết dẹt, sau đó cho trứng muối vào rồi vo tròn.
– Vo tròn phần bột vỏ bánh, cán dẹt sau đó cho viên nhân vào giữa, túm mép bột lại và vo tròn.
5. Đóng bánh
Thoa 1 ít bột khô vào khuôn, cho bánh vào khuôn, lấy tay ấn nhiều lần để tạo hình cho bánh.
6. Nướng bánh
– Làm nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C trong 7 phút.
– Sau đó, bạn cho bánh vào lò, nướng ở 150 độ C trong 15 phút.
– Pha 2 muỗng canh sữa tươi với 1 muỗng cà phê dầu ăn. Lấy bánh ra khỏi lò rồi dùng bình phun nước nhỏ phun nước nhẹ lên mặt bánh. Sau đó bạn đợi bánh nguội hẳn rồi phết một lớp sữa mỏng lên mặt.
– Tiếp tục nướng bánh lần 2 ở 150 độ C trong 15 phút.
Lưu ý:
Trong thành phần vỏ trộn sẵn có dầu ăn, bơ đậu phộng khi bảo quản lạnh sẽ bị đông lại. Để vỏ không bị khô, bạn cần rã đông để vỏ hết lạnh. Sau khi rã đông, phần dầu, bơ sẽ chảy ra khiến cho vỏ bánh mềm, mịn. Ngoài ra bạn có thể thêm 5-10g dầu, trộn đều lại để bột mềm hơn nhé.
Cách làm NHÂN ĐẬU XANH BÁNH TRUNG THU
Tham khảo thêm các sản phẩm Trung thu của Abby tại đây.