Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Hắc xì dầu 20ml

Original price was: 15.000 ₫.Current price is: 7.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Hắc xì dầu

Đóng gói

20ml

Sử dụng

Dùng trộn nhân thập cẩm trung thu

Trọng lượng

20ml

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh trung thu, Hắc xì dầu 20ml có vai trò quan trọng khi vừa có tác dụng tăng vị vừa tăng màu sắc cho bánh.

soy-sauce-608x344.jpg

Hắc xì dầu 20ml được tạo nên từ nguyên liệu chính là đậu tương, nước, đường, muối…có nguồn gốc từ nhiên nên hoàn toàn thơm ngon và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

img_6432.jpg

Trong làm bánh trung thu, hắc xì dầu phát huy công dụng tối đa khi tăng màu không chỉ cho bánh nướng mà còn đẩy vị của nhân bánh, có một điều khác biệt và khiến hắc xì dầu thường không thể thay thế được đó chính là độ thơm và đặc tính không hề mặn của sản phẩm này, giúp bạn không cần lo lắng khi trộn nhân trung thu.

maxresdefault.jpg

Đối với quết mặt bánh, hắc xì dầu tạo nên màu vàng nâu đặc trưng của bánh nướng, vừa tăng màu sắc bánh mà lại không hề làm ảnh hưởng đến vị của bánh. Bạn sử dụng theo công thức: 1 lòng đỏ + 1/2 lòng trắng + 1 ít nước +  5ml dầu mè + 3ml hắc xì dầu.

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh trung thu cũng như cách quét măt bánh trong video dưới đây:

Cùng với dầu mè, bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu khác để làm nhân trung thu:

– Hạt điều.

 – Vừng trắng / đen.

– Hạt dưa tách vỏ.

– Lạp xưởng.

– Trứng muối.

– Mứt bí.

– Hạt sen.

– Mỡ đường.

– Mứt chanh cốm….

banh_trung_thu_nha_thap_cam_04.jpg

Nước sốt trộn nhân: 

– 40g nước lọc 

– 50g mật ngô (corn syrup) 

– 1 tsp hắc xì dầu (5ml) (dark/black soy sauce) 

– 10ml dầu mè hàn quốc 20ml rượu 

– Mai quế lộ 50-80g 

– Bột nếp rang chín (bột bánh dẻo).

Abby còn có thêm rất nhiều nguyên liệu trung thu, xem thêm tại đây.

Gọi ngay