Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Nước quét bóng Singapore 100g

Original price was: 69.000 ₫.Current price is: 55.000 ₫.

SKU: B7439 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Hết hạn

Xem trên bao bì

Nguồn gốc

Singapore

Đóng gói

1 chai

Sử dụng

Phết trực tiếp 1 lớp mỏng lên mặt bánh (trước khi nướng lần 2)

Trọng lượng

100g

NƯỚC QUÉT BÓNG SINGAPORE 100G

Những năm gần đây, bên cạnh bánh nướng vỏ truyền thống, thế giới bánh trung thu trở nên sinh động và đa dạng hơn với các loại vỏ bánh màu xanh, nâu, đỏ, tím,… bắt mắt. Xu hướng “nhuộm màu” cho bánh nướng trung thu trở nên phổ biến vì bên cạnh tăng thêm hương vị mới lạ từ trà xanh, cacao, tinh than tre,… thì màu sắt lạ mắt đã rất thu hút thực khách rồi.

Mùa trăng năm nay, Abby giới thiệu với các khách yêu Nước quét bóng Singapore 100g, sản phẩm chuyên dành để phết mặt bánh trung thu, đặc biệt là các loại vỏ bánh màu.

B7439-1629441780182.jpeg

Nước quét bóng Singapore 100g nhà Abby chuyên dành để quét mặt bánh nướng, đặc biệt là các loại vỏ bánh màu.

Đặc điểm của sản phẩm:

– Dung dịch dạng gel trong suốt, dùng để tạo độ bóng cho mặt bánh trung thu, đặc biệt phù hợp với các loại vỏ bánh màu bởi sử dụng trứng phết mặt sẽ làm mất màu bánh.

cn-1200x676-14.jpg

Nước quét bóng Singapore không chỉ tạo độ bóng nịnh mắt mà còn giữ được màu sắc nổi bật của bánh.

– Được nhập khẩu từ Singapore nên khách yêu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

–  Phù hợp với tất cả các loại bánh trung thu từ bỏ truyền thống đến vỏ màu cũng như với tất cả các đối tượng khách của Abby từ mới tập làm bánh số lượng ít đến kinh doanh số lượng lớn. Nước quét bóng sẽ giải quyết được vấn đề pha hỗn hợp trứng phết không chuẩn và thường phết nhiều gây mất nét của các chị em mới tập làm bánh, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức khi phết bánh với số lượng lớn cho các cơ sở kinh doanh.

4.jpg

Những chiếc bánh trung thu màu sắc cực kì bắt mắt và hấp dẫn.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Sản phẩm tạo độ bóng nịnh mắt cho bánh, điều mà nếu dùng hỗn hợp phết bóng truyền thống không khéo có thể không làm được. Đối với các cửa hàng hoặc chị em kinh doanh, mặt bánh bóng khi chụp ảnh sẽ đẹp mắt hơn.

– Tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với hỗn hợp phết mặt truyền thống. Các chị em không cần chuẩn bị nhiều loại nguyên liệu để pha hỗn hợp phết mặt và không sợ chất lượng mỗi lần pha không đều, ảnh hưởng đến bánh thành phẩm. 

anhdaidienbanhtrungthu.jpg

Bánh trung thu với mặt bóng, màu đẹp và hoa văn sắc nét là chân ái của các home baker.

– Sản phẩm có thể phết mặt khi bánh còn ấm, không cần đợi bánh nguội hoàn toàn, ít gây mất nét bánh hơn so với hỗn hợp phết truyền thống.

– Giá thành hợp lý, chai 100g có thể phết được 30-50 bánh tùy kích cỡ bánh và cách phết bánh, tính ra không hề đắt hơn hỗn hợp phết truyền thống vì không cần phải mua nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

banh_trung_thu_huu_co__76__ea8916892a424cc394c043e03da12754_grande.jpg

Nước quét bóng Singapore 100g là sản phẩm cực kì tiện dụng dành cho tất cả các khách yêu muốn tự làm bánh trung thu để gia đình thưởng thức lẫn để kinh doanh.

Hướng dẫn sử dụng:

Phết trực tiếp 1 lớp mỏng lên mặt bánh (trước khi nướng lần 2). Không nên phết quá dày và quá chi tiết từng hoa văn trên mặt bánh.

Cùng Abby tham khảo cách làm Bánh trung thu Hồng trà Mochi có thể sử dụng Nước quét bóng Singapore 100g nhé: 

Tham khảo thêm đồ làm bánh trung thu của Abby tại đây.

Gọi ngay