Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kem Whipping Oldenburger 1L

169.000 

SKU: B7447 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 0 – 5 độ C )

Thành phần

kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

Nguồn gốc

Đức

Sử dụng

Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…

Trọng lượng

1 lít

Kem Whipping Oldenburger 1L

Kem Whipping Oldenburger 1L có xuất xứ từ Đức, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng

B7447-1629619163618.jpeg

whipping-cream-la-gi-1-.jpg

Công dụng

– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…

– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).

cach-trang-tri-banh-gato-666.jpg

cach-lam-do-uong-da-xay.jpg

Bảo quản

– Ngăn mát tủ lạnh

– Sau khi mở nắp sản phẩm để ngăn mát khoảng 5 – 7 ngày

tat-tan-tat-ve-whipping-cream-va-topping-cream-ban-can-biet--2.jpg

whipping-cream-la-gi-3.jpg

Lưu ý: 

– Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.

– Sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.

whipping-cream-la-gi.jpg

Cách đánh bông kem whipping

Tham khảo thêm các sản phẩm Whipping tại đây.

Gọi ngay