Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (200 chiếc) - B6521
Cân điện tử loại bé B05 - B0030
15.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C |
Hết hạn | 3 tháng kể từ ngày sản |
Thành phần | Dầu thực vật, bơ lactic, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên |
Nguồn gốc | Malaysia |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,… |
Trọng lượng | 100g |
Bơ thực vật là 1 sản phẩm được làm từ dầu thực vật dạng bánh cứng hoặc dẻo, màu vàng nhạt, dùng làm gia vị trong nấu ăn hoặc thay thế dầu ăn khi chiên xào nướng, giúp món ăn hấp dẫn hơn nhờ hương thơm và vị béo ngậy đặc trưng rất dễ nhận ra.
Bơ nhạt Adeka là loại bơ giá rẻ có nguồn gốc thực vật đến từ Malaysia vô cùng phổ biến trong chế biến thực phẩm đặc biệt để sử dụng làm bánh gatauex, bánh bông lan, bánh cuộn,…
Ưu điểm sản phẩm:
– Sản phẩm có nguồn gốc thực vật, an toàn với mọi người sử dụng đặc biệt với những người dị ứng với sản phẩm từ sữa bò như bơ truyền thống
– Sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia đảm bảm vệ sinh an toàn thực phẩm
– Bơ nhạt Adeka được đóng gói 100g, nhỏ gọn phù hợp với đa phần công thức làm bánh 1 lần tiện dụng cho người sử dụng
Bánh cuộn bông lan béo ngậy thơm mùi bơ
Ngoài là một nguyên liệu có thể sử dụng để làm cốt bánh bông lan, sử dụng thay thế dầu ăn thì với bơ nhạt, chúng ta còn có thể làm ra kem bơ vô cùng thơm ngon béo ngậy và để trang trí bánh sinh nhật rất đẹp.
Mọi người cùng Abby làm bánh bông lan theo công thức dưới đây nhé:
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Hướng dẫn cách làm bánh bông lan
Bước 1: Chuẩn bị lò nướng
Bật lò nướng khoảng 10 phút trước khi đưa bánh vào nướng. Và nhiệt độ được gợi ý là 150 độ C, lò nóng như thế để khi nướng bánh sẽ được chín và nở đều từ ngoài vào trong.
Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng
Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh trứng ở tốc độ nhỏ đánh tan lòng trắng trứng tầm 7 giây. Rồi cho nước cốt chanh (hoặc thay thế bằng cream of tartar) vào sau đó tăng lên tốc độ trung bình. Chia nhỏ đường ra làm 3 phần sau đó cứ thêm từ từ vào lòng trắng trứng.
Bước 3: Làm hỗn hợp bánh
Thêm sữa tươi, dầu ăn và vanilla vào phần lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh trứng đánh đều cho đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn mịn.
Rây bột mì và bột bắp lại để hỗn hợp được mịn hơn, không vón cục. Sau đó cho từ từ vào lòng đỏ trứng. Trộn đều tay cho đến khi thấy các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Chia đều 3 phần lòng trắng trứng đã đánh bông mịn từ từ vào hỗn hợp trên. Trộn nhẹ và đều tay theo 1 chiều. Bởi trộn mạnh tay sẽ làm bánh nướng bị xẹp và dai do làm vỡ các bọt khí bên trong bánh.
Bước 4: Nướng bánh
Lót giấy nến xung quanh thành khuôn bánh và phần đáy để chống dính.
Đổ hỗn hợp bột bánh đã chuẩn bị vào khuôn. Chỉ nên cho vào khoảng ⅔ khuôn và dàn đều phần mặt trên. Sau đó, đập vài lần khuôn xuống mặt phẳng để bánh nướng được bắt mắt.
Cuối cùng cho bánh vào lò nướng điện ở nhiệt độ 150 độ C và trong thời gian từ 60 – 65 phút.
Khi bánh chín thì mở lò cho nguội. Sau 5 phút thì lấy bánh ra khỏi lò. Đợi khi bánh nguội hẳn thì lấy khuôn và giấy nến ra. Cắt bánh thành những miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm bơ khác tại đây nhé !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 47.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 4.300 ₫ |
≥100 | 4.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.