Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Adeka 100g

15.000 

SKU: B8551 Danh mục , , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C

Hết hạn

3 tháng kể từ ngày sản

Thành phần

Dầu thực vật, bơ lactic, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên

Nguồn gốc

Malaysia

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,…

Trọng lượng

100g

Bơ nhạt Adeka 100g

Bơ thực vật là 1 sản phẩm được làm từ dầu thực vật dạng bánh cứng hoặc dẻo, màu vàng nhạt, dùng làm gia vị trong nấu ăn hoặc thay thế dầu ăn khi chiên xào nướng, giúp món ăn hấp dẫn hơn nhờ hương thơm và vị béo ngậy đặc trưng rất dễ nhận ra. 

B8551-1673009437649.png

Bơ nhạt Adeka là loại bơ giá rẻ có nguồn gốc thực vật đến từ Malaysia vô cùng phổ biến trong chế biến thực phẩm đặc biệt để sử dụng làm bánh gatauex, bánh bông lan, bánh cuộn,…

bo-lat-thuc-vat-margarin.jpg

Ưu điểm sản phẩm:

– Sản phẩm có nguồn gốc thực vật, an toàn với mọi người sử dụng đặc biệt với những người dị ứng với sản phẩm từ sữa bò như bơ truyền thống

– Sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia đảm bảm vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bơ nhạt Adeka được đóng gói 100g, nhỏ gọn phù hợp với đa phần công thức làm bánh 1 lần tiện dụng cho người sử dụng 

23-1200x676-1.jpg

Bánh cuộn bông lan béo ngậy thơm mùi bơ

Ngoài là một nguyên liệu có thể sử dụng để làm cốt bánh bông lan, sử dụng thay thế dầu ăn thì với bơ nhạt, chúng ta còn có thể làm ra kem bơ vô cùng thơm ngon béo ngậy và để trang trí bánh sinh nhật rất đẹp.

Cac-loai-kem-phu-4.jpg

Mọi người cùng Abby làm bánh bông lan theo công thức dưới đây nhé:

1. Chuẩn bị nguyên liệu 

  • 80g bột mì số 8 (có thể dùng bột mì đa dụng).
  • 20g bột bắp.
  • 15g bơ lạt.
  • 45ml dầu ăn.
  • 90g đường cát trắng (hoặc thay thế bằng đường bột làm bánh).
  • 45ml sữa tươi không đường (dùng ở lò nướng thủy tinh).
  • 4 quả trứng gà.3ml nước cốt chanh (hoặc thay thế bằng cream of tartar).
  • 3 ml tinh chất vanilla (hoặc dùng 1 ống vanilla).
  • 3 thìa cafe nước cam. 
  • Các dụng cụ khác như máy đánh trứng, khuôn bánh có đường kính 20cm, giấy nến…

nguyen-lieu-lam-banh-bong-lan.jpg

2. Hướng dẫn cách làm bánh bông lan

Bước 1: Chuẩn bị lò nướng 

Bật lò nướng khoảng 10 phút trước khi đưa bánh vào nướng. Và nhiệt độ được gợi ý là 150 độ C, lò nóng như thế để  khi nướng bánh sẽ được chín và nở đều từ ngoài vào trong. 

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng 

Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh trứng ở tốc độ nhỏ đánh tan lòng trắng trứng tầm 7 giây. Rồi cho nước cốt chanh (hoặc thay thế bằng cream of tartar) vào sau đó tăng lên tốc độ trung bình. Chia nhỏ đường ra làm 3 phần sau đó cứ thêm từ từ vào lòng trắng trứng.  

Bước 3: Làm hỗn hợp bánh 

Thêm sữa tươi, dầu ăn và vanilla vào phần lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh trứng đánh đều cho đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn mịn. 

Rây bột mì và bột bắp lại để hỗn hợp được mịn hơn, không vón cục. Sau đó cho từ từ vào lòng đỏ trứng. Trộn đều tay cho đến khi thấy các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. 

Chia đều 3 phần lòng trắng trứng đã đánh bông mịn từ từ vào hỗn hợp trên. Trộn nhẹ và đều tay theo 1 chiều. Bởi trộn mạnh tay sẽ làm bánh nướng bị xẹp và dai do làm vỡ các bọt khí bên trong bánh. 

Bước 4: Nướng bánh 

Lót giấy nến xung quanh thành khuôn bánh và phần đáy để chống dính. 

Đổ hỗn hợp bột bánh đã chuẩn bị vào khuôn. Chỉ nên cho vào khoảng ⅔ khuôn và dàn đều phần mặt trên. Sau đó, đập vài lần khuôn xuống mặt phẳng để bánh nướng được bắt mắt. 

Cuối cùng cho bánh vào lò nướng điện ở nhiệt độ 150 độ C và trong thời gian từ 60 – 65 phút. 

Khi bánh chín thì mở lò cho nguội. Sau 5 phút thì lấy bánh ra khỏi lò. Đợi khi bánh nguội hẳn thì lấy khuôn và giấy nến ra. Cắt bánh thành những miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức.

cách-làm-bánh-bông-lan-bằng-lò-nướng.avif

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm bơ khác tại đây nhé !!! 

Gọi ngay