Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
Cân điện tử loại bé B05 - B0030
52.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 49.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 51,3 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Hết hạn | 5 năm kể từ NSX |
Chất liệu | 100% gelatin |
Nguồn gốc | Đức |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Ngâm lá gelatin trong nước cho nở mềm, sau đó quay trong lò vi sóng |
Trọng lượng | 3.3g /lá. Sản phẩm có 15 lá |
LÁ GELATIN GOLD KHOẢNG 3.3G (15 LÁ)
Trong công thức làm các món bánh lạnh, chè hay thạch rau câu không thể nào vắng bóng nguyên liệu Gelatin. Gelatin là chất làm đông đặc có nguồn gốc từ động vật, được sản xuất dưới hai dạng bột và lá.
Nhiều đầu bếp đều ưu tiên sử dụng gelatin hơn bột rau câu do thành phẩm làm ra không dễ bị chảy nước và giữ nguyên được hương vị.
Lá Gelatin
Trong đó Lá gelatin GOLD khoảng 3.3g (15 lá) là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi nguồn gốc xuất xứ đảm bảo từ Đức, dễ hòa tan hỗn hợp và dễ bảo quản.
Ưu điểm
Sữa chua dẻo
– Lá gelatin GOLD được sản xuất với trọng lượng nhất định (3.3g/lá) giúp tiết kiệm thời gian cân đong so với sản phẩm gelatin bột
– Gói 15 lá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu làm bánh tại gia cao hoặc làm bánh sử dụng cho mục đích thương mại
Pudding hoa quả các loại
– Dễ bảo quản hơn và không dễ bị ẩm như sản phẩm gelatin bột
– Phù hợp để làm nhiều loại bánh lạnh, các loại chè, thạch rau câu, …
Cách sử dụng
Cheesecake Oreo
– Ngâm lá gelatin trong nước cho nở mềm, sau đó quay trong lò vi sóng
– Lưu ý không thêm gelatin vào hỗn hợp sôi
Hướng dẫn làm món sữa chua dẻo cacao bằng lá Gelatin
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây