Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Cá trích ép trứng xanh 160g
  • Cá trích ép trứng xanh 160g
  • Cá trích ép trứng xanh 160g

Cá trích ép trứng xanh 160g

149.000 

SKU: B8024 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 160 g
Bảo quản

Tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Cá trích, trứng cá chuồn, muối

Nguồn gốc

Nhật Bản

Đóng gói

Gói hút chân không

Sử dụng

Có thể ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Shashimi, Sushi

Trọng lượng

160g

Cá trích ép trứng xanh 160g 

Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: Komochi Nishin. Loại thực phẩm này được sử dụng như một món cá sống ăn Sashimi và cũng là một loại hải sản làm Sushi thông dụng ở nhật. Cá trích ép trứng Nhật Bản được làm từ những lát phi lê cá trích ở trên, ở dưới là lớp trứng cá chuồn được ép tạo thành khối cá liền nhau.

B8024-1642835876111.jpeg

Sashimi cá trích ép trứng 3 vị. Nguồn ảnh Google

Cá trích ép trứng Nhật Bản được làm chín tái nhờ ngâm với giấm. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy vị bùi, béo ngậy cùng với chút giòn giòn từ những bóng trứng cá tan trong miệng. Tất cả tạo nên một sự kích thích vị giác rất thú vị. 

*Một số lợi ích từ cá trích ép trứng: 

– Giúp tăng cường sức khỏe cho thai nhi: Cá trích ép trứng Nhật bản có hàm lượng DHA và lượng dầu cá dồi dào, rất tốt cho sự phát triển não bộ và các cơ quan thần kinh của thai nhi.     

– Giảm các nguy cơ bệnh ung thư gan: Trong cá có chứa hàm lượng Omega 3 rất cao, đây là một loại axit béo rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người bị bệnh gan.  

4_40313c1082424d34990f6205fa8e7923.png

Sashimi cá trích ép trứng. Nguồn ảnh Google

– Giảm các nguy cơ bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường: Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc ăn cá trích ép trứng sẽ giúp giảm tỷ lệ Cholesterol xấu và tăng tỷ lệ Cholesterol tốt trong cơ thể. Ngoài ra, dầu cá cũng giúp ích cho việc làm loãng Cholesterol có trong máu, góp phần giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và tiểu đường.

– Giúp giảm cân giữ dáng: Cá trích có hàm lượng Protein cao nhưng chất béo thấp, ngoài ra cá trích còn có chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất thiết yêu như: kẽm, sắt, vitamin B1, Vitamin B12,…

IMG_6548.jfif

Sashimi cá trích ép trứng. Nguồn ảnh Google

Cá trích ép trứng xanh có mùi vị mù tạt, khác với cá trích ép trứng vàng – vị nguyên bản và cá trích ép trứng đỏ – vị gừng hồng.

562fd98eecb65761aa7171f95b59f7d2.jfif

Sushi cá trích ép trứng. Nguồn ảnh Google

*Công dụng: Có thể ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Sashimi, Sushi

upload-81-1642833280689.jpeg

Sashimi cá trích ép trứng 3 vị. Nguồn ảnh Google

Cùng Abby xem cách làm Sashimi Cá trích ép trứng ở video dưới đây nhé:

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay