Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nước đường bánh dẻo 1800g

79.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 77.000 
≥6 75.000 
≥12 72.000 
≥24 69.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8258 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1800 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Đường tinh luyện

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm bánh dẻo Trung thu

Trọng lượng

1800g

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO 1800G

Đối với những người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, abby giới thiệu đến sản phẩm Nước đường bánh dẻo 1800g hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay.

B8258-1657209574243.jpeg

Ưu điểm:

–  Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 

– Sử dụng đường trắng tinh luyện tạo ra nước đường có màu trắng, trong. 

– Trong thành phần của nước đường có thêm tinh dầu hoa bưởi tạo mùi đặc trưng, riêng có của nướng đường bánh dẻo abby.

–  Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét.

b9-1507021406356.webp

Abby xin giới thiệu công thức làm vỏ bánh dẻo siêu đơn giản để thực hiện nha 

HDSD cho 1 vỏ bánh dẻo 150g:

– Trộn đều 68g nước đường bánh dẻo,2g dầu ăn, 4 giọt tinh dầu hoa bưởi (tuỳ thích), 33g bột bánh dẻo.  

– Công thức này lượng bột bánh dẻo sẽ nhiều hơn (công thức cũ là 30g). Điều này giúp bánh dẻo có độ đứng, không bị quá mềm, vân nét hơn.

1260-1200x676-54 (1).jpg

Cùng xem công thức chi tiết làm bánh Trung Thu ở video nha

Tham khảo các sản phẩm Trung thu khác tại đây !!

Gọi ngay