Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
79.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 77.000 ₫ |
≥6 | 75.000 ₫ |
≥12 | 72.000 ₫ |
≥24 | 69.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1800 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Đường tinh luyện |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm bánh dẻo Trung thu |
Trọng lượng | 1800g |
Đối với những người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, abby giới thiệu đến sản phẩm Nước đường bánh dẻo 1800g hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay.
– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài
– Sử dụng đường trắng tinh luyện tạo ra nước đường có màu trắng, trong.
– Trong thành phần của nước đường có thêm tinh dầu hoa bưởi tạo mùi đặc trưng, riêng có của nướng đường bánh dẻo abby.
– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét.
Abby xin giới thiệu công thức làm vỏ bánh dẻo siêu đơn giản để thực hiện nha
HDSD cho 1 vỏ bánh dẻo 150g:
– Trộn đều 68g nước đường bánh dẻo,2g dầu ăn, 4 giọt tinh dầu hoa bưởi (tuỳ thích), 33g bột bánh dẻo.
– Công thức này lượng bột bánh dẻo sẽ nhiều hơn (công thức cũ là 30g). Điều này giúp bánh dẻo có độ đứng, không bị quá mềm, vân nét hơn.
Cùng xem công thức chi tiết làm bánh Trung Thu ở video nha
Tham khảo các sản phẩm Trung thu khác tại đây !!