Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nước đường bánh nướng 1950g

89.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 87.000 
≥6 85.000 
≥12 82.000 
≥24 79.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8260 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 2000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Đường kính trắng, đường vàng, nước, bột chanh.

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm bánh nướng Trung thu

Trọng lượng

1950gr

Nước đường bánh nướng 1950g

Đối với những người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, abby giời thiếu đến sản phẩm Nước đường bánh nướng 1950gr- hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay.

B8260-1657250249593.jpeg

Ưu điểm

– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 

– Nước đường có độ sánh, đặc vừa phải

– Màu nâu đỏ đậm đẹp mắt. Mùi thơm tự nhiên của đường kết hợp cùng vị ngọt, hơi chua nhẹ của chanh tạo nên lớp vỏ có màu đẹp và vị không quá ngọt gắt

– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét.

cách-làm-bánh-trung-thu.jpg

Abby xin giới thiệu công thức làm vỏ bánh nướng siêu đơn giản để thực hiện nha 

(Công thức dùng cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g)

– Nước đường: 170g 

– Dầu thực vật: 30g 

– Bơ đậu phộng mịn: 20g 

– Bột mì 11%: 280g

– Rượu mai quế lộ: 10g  

– Baking soda: 3g

banh-trung-thu-kinh-do-co-ngon-khong-tim-hieu-cac-loai-banh-trung-thu-kinh-do-202008232247536696.jpg

Cùng xem công thức chi tiết làm bánh Trung Thu ở video nha

Tham khảo thêm nhiều nguyên liệu Trung Thu khác ở đây nha!

Gọi ngay