Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cốc đong nhựa cao 100 ml - B0033
99.000 ₫ Original price was: 99.000 ₫.65.000 ₫Current price is: 65.000 ₫.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết |
Hết hạn | 4 tháng |
Thành phần | bột mì, bột trà xanh (5-7%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Tỷ lệ sử dụng theo công thức |
Trọng lượng | 1kg |
Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được phần vỏ bánh mềm ẩm, màu sắc hấp dẫn mà vẫn đảm bảo hương vị truyền thống truyền thống trong từng chiếc bánh.
Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó với nguyên liệu từ bột trà xanh cũng khiến màu sắc phần vỏ bánh thêm hấp dẫn.
Sản phẩm không chỉ giúp bạn thành công ngay từ lần đâu tiên làm bánh mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian đong chia. Phần bộn trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina khiến cho phần bánh nướng vẫn mềm ẩm, thơm trong nhiều ngày.
– Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác.
– Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày.
– Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang trí bánh; màu vỏ bền màu không bị giảm màu sau nướng.
– Thời gian ủ bột nhanh, sau 1h là sử dụng được.
– Hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc biệt.
– Đi đầu trên thị trường về sự đa dạng hương vị.
– Bánh tươi lâu, hạn sử dụng dài, lên đến 30- 45 ngày
Các nguyên liệu khác mình tham khảo tại link này nhé!