Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
52.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | làm bánh mì, pizza,….. |
Bột mì số 13 hay bread flour là loại bột chứa hàng lượng protein cao lên đến 13%. Nhờ lượng protein này mà bánh sau khi làm song sẽ có độ dai và kết cấu chắc. Tỉ lệ hút nước rất cao từ 65% – 67%. Giống như bột mì số 11, bột số 13 cũng thích hợp nhất trong việc làm bánh mì. Loại bột này được đánh giá là ứng cử viên “sáng giá” nhất đáp ứng độ hoàn hảo cho món bánh mì.
Với những thợ làm bánh lâu năm thì không thể bỏ lỡ siêu phẩm bột số 13 đến từ thương hiệu Beksul . Với hàm lượng hàm lượng gluten protein (13%) sản phẩm được ưa chuộng tại không chỉ thị trường xứ Kim Chi mà ngay cả toàn thế giới cũng rất nhiều người sử dụng
Trong quá trình sử dụng bột mì số 13 làm bánh, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo hình thức và chất lượng bánh đạt yêu cầu:
– Cách trộn bột: nên trộn bột vừa phải tùy theo công thức của từng loại bánh, không nên trộn bột quá kỹ
– Thời gian ủ bột: chỉ nên ủ bột trong 1 khoảng thời gian nhất định, không nên ủ quá nhanh hoặc quá lâu. Nếu nghĩ rằng ủ bột càng lâu sẽ càng tốt thì đó là một sai lầm vì thời gian ủ lâu sẽ sinh ra men rượu lấn át hết mùi thơm của bột mì cũng như các nguyên liệu đi kèm.
Cách bảo quản bột mì số 13 an toàn, đảm bảo chất lượng
Mua sắm nhiều hơn với Abby tại đây nhé
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 220.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.