Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
25.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥5 | 20.000 ₫ |
≥10 | 18.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | Nước, sodium bicarbonate (INS E500(ii)), potasium carbonate (INS E501(i)) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Lọ |
Sử dụng | Dùng cho vào bột nhào để điều chỉnh độ PH trong bánh trung thu, bánh đúc, bánh gai, bánh ú nước tro, mì tươi |
Trọng lượng | 100ml |
Nước tro tàu là nguyên liệu trong nhà bếp chuyên dùng để nấu ăn hoặc quét lên lớp vỏ của bánh trung thu, bánh ú, bánh tro. Nước tro tàu có tác dụng làm mềm bánh, lên màu đẹp hơn.
Được đóng bằng chai thủy tinh, trên label có in đầy đủ thông tin về sản phẩm. Đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng và có số công bố nhé.
– Điều chỉnh độ PH cho khối bột, tro tàu có tính kiềm mạnh giúp cho vị bánh đâm hơn, bánh có mùi thơm lâu hơn, giúp vỏ bánh mềm và lên màu đẹp.
– Trong khi nấu ăn, nước tro tàu còn sử dụng để thắng nước đường.
– Ngoài chức năng điều chỉnh PH còn giúp tạo màu đẹp trong các sản phẩm mì tươi.
– Hỗ trợ thợ làm bánh dễ dàng hơn và đồng dạng hơn
– Được đóng bằng chai thủy tinh, trên label có in đầy đủ thông tin về sản phẩm.
– Đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng và có số công bố. Sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
– Về cơ bản, tro tàu là nguyên liệu làm bánh an toàn và không gây độc hại gì nên bạn có thể sử dụng cả trong nấu ăn và làm bánh. Tuy nhiên, trong nước tro tàu hóa học có chứa một số thành phần độc hại có tính ăn mòn nên bạn cần lưu ý khi sử dụng.
– Nước tro tàu có tác dụng cân bằng độ pH nên khi dùng với lượng nhỏ và không dùng liên tục trong một thời gian sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Nên đậy kín trong các lọ thủy tinh để đảm bảo chất lượng và tuyệt đối không đựng trong các lọ làm bằng đồng, magie, thiếc, nhôm, kẽm vì chúng có thể gây ra phản ứng hóa học nguy hiểm.
– Để đảm bảo an toàn cũng như không lo lắng về sự độc hại của sản phẩm này, tốt nhất bạn nên lựa chọn các địa chỉ bán nguyên liệu uy tín và đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như liều lượng phù hợp với mỗi món bánh.