Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Lạp xưởng 100g
  • Lạp xưởng Bà Chị (2 chiếc)

Lạp xưởng Bà Chị 2 chiếc

27.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 85 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Thịt nạc heo, mỡ, ruột khô, muối, đường, rượu, màu tổng hợp…

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Dùng làm nhân thập cẩm trong bánh trung thu

Trọng lượng

80g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Lạp xưởng Bà Chị

Nhân Trung thu thập cẩm rất đa dang gồm vị ngọt bùi của hạt sen, hạt điều, vị ngậy của vừng rang, và không thể thiếu vị dai giòn của lạp xưởng. Abby giới thiệu với các bạn thương hiệu lạp xưởng nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn – Lạp xưởng Bà Chị.

lap-xuong-tom.jpg

Lạp xưởng là một loại thịt sấy, có nguồn gốc Trung Hoa, rồi lưu truyền sang Việt Nam và được nhiều người yêu thích.Ở Quy Nhơn, cơ sở sản xuất lạp xưởng Bà Chị có truyền thống hơn 25 năm; sản phẩm lạp xưởng Bà Chị đang chiếm lĩnh thị trường miền Trung, miền Bắc. 

unnamed (1).jpg 

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình, Abby đã đóng gói gồm 2 chiếc lạp xưởng. Với mỗi gói như vậy, bạn có thể làm được khoảng 10 chiếc bánh Trung Thu đó nhé.

Lạp xưởng chiên hấp ăn kèm với xôi, đồ ăng hàng ngày và được dùng như món ăn vặt. Trong tết trung thu, lạp xưởng còn gắn liền với hương vị bánh nướng truyền thống nhân thập cẩm cùng các nguyên liệu như hạt dưa, mứt bí, mứt sen,…

lap_xuong_ba_chi_1.jpg

Bạn có thể dùng lạp xưởng để chiên, hấp 

1439172197-cach-lam-banh-nuong-1.jpg

Cắt nhỏ lạp xưởng để làm nhân bánh Trung thu thập cẩm

Cách làm bánh Trung thu nhân thập cẩm:

CLICK để xem các loại nhân thập cẩm tại Abby!

Gọi ngay