Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Combo bánh bông tuyết hạt quả

139.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 129.000 
≥10 119.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kích cỡ

Túi zịp 1000g

Thành phần

Kẹo marshmallow 250g, Bột sữa nguyên kem 100g, Bánh quy mặn 250g, Nho khô 100g, Hạt dinh dưỡng mixed nuts 150g, Túi đựng kẹo nougat 10x4cm (50 chiếc), Giấy gạo (khoảng 50 tờ)

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi zip

Sử dụng

Làm bánh bông tuyết hạt quả

Trọng lượng

980g

Combo bánh bông tuyết hạt quả

Là một món ngon được biến tấu nhẹ chút xíu từ kẹo nougat, bánh bông tuyết hạt quả là sự kết hợp tuyệt vời của sự ngọt thơm, dẻo dẻo của kẹo nougat cùng với nhiếc bánh quy mặn bùi bùi làm tăng thêm hương vị độc đáo cho những món ăn vặt ngày tết.

142719164_172496594663026_5867115148259054316_n.png

Tết này, để tự tay làm những chiếc kẹo handmade xinh xắn dành tặng người thân bạn bè, Abby xin gửi tới các bạn combo làm bánh bông tuyết hạt quả cực kì tiện lợi mà dễ làm.

B8603-1669973812381.jpeg

1. Các thành phần có trong combo 

Kẹo marshmallow 250g 

Bột sữa nguyên kem 100g 

Bánh quy mặn 250g 

Nho khô 100g 

Hạt dinh dưỡng mixed nuts 150g 

Túi đựng kẹo nougat 10x4cm (50 chiếc) 

Giấy gạo (khoảng 50 tờ)

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị thêm 

Bơ nhạt 100g

banh-bong-tuyet-mon-an-vat-ngon-lanh-de-lam11636705839.jpg

Mọi người cùng Abby tham khảo hướng dẫn sử dụng combo dưới đây nhé: 

 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. 

Dàn đều các loại hạt ra khay, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10-12 phút hoặc cho ra chảo và rang chín ở mức nhiệt trung bình trong khoảng 10-12 phút đến khi hạt chín, có mùi thơm.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-9-1024x1024.jpg

Bước 2: Làm hỗn hợp kẹo. 

– Cho bơ vào chảo, đun chảy bơ ở mức nhiệt trung bình. Lưu ý: nên sử dụng bếp từ, chảo chống dính. 

– Hạ nhiệt xuống mức thấp, cho kẹo marshmallow đảo đều.

– Kẹo marshmallow tan hoàn toàn, thêm từ từ bột kem sữa vào. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo. 

– Cho toàn bộ hạt, quả đã sơ chế và bánh quy vào đảo đến khi tạo thành một khối là đạt.

Bước 3: Tạo hình. 

– Có thể sử dụng khuôn làm kẹo nougat hoặc sử dụng hộp/khay nhựa cỡ 20x30cm làm khuôn. 

– Cho bánh ra khuôn, dàn xơ đều ra các góc. 

– Phủ tấm silicon/giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt. 

– Có thể trang trí một số loại hạt, quả lên trên mặt. 

– Cho bánh vào tủ lạnh 2-3 tiếng cho cứng lại

v2-e4d9b208cf24bc9e78305d1946cd7939_b.jpg

Bước 4: Đóng gói và bảo quản. 

– Cắt bánh thành các viên vừa ăn, dùng giấy gạo bọc lại.  

– Cho bánh vào túi đựng, hàn miệng túi lại. 

– Bảo quản kẹo ở nhiệt độ phòng trong vòng 7-10 ngày. 

– Có thể bảo quản trong tủ mát 1 tháng. Trước khi ăn lấy bánh ra ngoài khoảng 30 phút cho mềm.

fc5fa90b2812b6ab3bc0b1f0c7afcf97.jpg

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh bông tuyết hạt quả từ combo nhé

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nha !

Gọi ngay