Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị dâu

129.000 

SKU: B8599 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kích cỡ

túi zịp 1000g

Thành phần

Kẹo marshmallow 250g, Bột sữa nguyên kem 100g, Bột dâu tây 50g, Dâu tây sấy dẻo, 100g Nho khô, 100g Nam việt quất, 50g Hạt hạnh nhân, 150g Hạt điều vỡ, 100g Túi đựng kẹo nougat 10x4cm (50 chiếc), Giấy gạo (khoảng 50 tờ)

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

túi zip

Sử dụng

Làm kọe nougat vị dâu

Trọng lượng

980g

Combo kẹo nougat vị dâu

Kẹo nougat (hay kẹo hạnh phúc) là một loại kẹo thơm ngon được làm từ nguyên liệu chính là đường, sữa bơ kết hợp với 1 số hương vị khác như dâu, nho, khoai môn, hạnh nhân,… “nougat” dịch từ tiếng pháp có nghĩa là “bánh hạt”.Chúng thường xuất hiện vào những dịp lễ tết hay giáng sinh, cưới hỏi,..  và hiện tại là một món kẹo cực hot tại Việt Nam hiện nay.
keo-nougat-2.jpg
Các công đoạn làm kẹo nougat không hề khó, với công việc bận rộn hiện tại việc có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để chuẩn bị làm ra những chiếc kẹo nougat lại cực kì đau đầu.
Hiểu được điều đó, Abby gửi tới các bạn combo làm kẹo nougat vị dâu cực thơm ngon
B8599-1669973902515.jpeg
1. Các thành phần có trong combo 
  • Kẹo marshmallow 250g 
  • Bột sữa nguyên kem 100g 
  • Bột dâu tây 50g 
  • Dâu tây sấy dẻo 100g 
  • Nho khô 100g 
  • Nam việt quất 50g 
  • Hạt hạnh nhân 150g 
  • Hạt điều vỡ 100g 
  • Túi đựng kẹo nougat 10x4cm (50 chiếc) 
  • Giấy gạo (khoảng 50 tờ)
2. Nguyên liệu cần chuẩn bị thêmBơ nhạt 100g
cooky-recipe-cover-r46352.jpg
Abby xin gửi tới các bạn hướng dẫn làm kẹo nougat vị dâu nha: 
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 
Dàn đều các loại hạt ra khay, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10-12 phút hoặc cho ra chảo và rang chín ở mức nhiệt trung bình trong khoảng 10-12 phút đến khi hạt chín, có mùi thơm. 
Dâu sấy cắt nhỏ để khi trộn được đều.
dun-chay-marshmallow-8.jpg
Bước 2: Làm hỗn hợp kẹo 
Cho bơ vào chảo, đun chảy bơ ở mức nhiệt trung bình. Lưu ý: nên sử dụng bếp từ, chảo chống dính. 
Hạ nhiệt xuống mức thấp, cho kẹo marshmallow đảo đều.
Kẹo marshmallow tan hoàn toàn, thêm từ từ bột kem sữa và bột dâu vào. 
Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo.Cho toàn bộ hạt và quả đã sơ chế vào đảo đến khi tạo thành một khối là đạt.
Bước 3: Tạo hình 
Có thể sử dụng khuôn làm kẹo nougat hoặc sử dụng hộp/khay nhựa cỡ 20x30cm làm khuôn. 
Cho kẹo ra khuôn, dàn xơ kẹo đều ra các góc  
Phủ tấm silicon/giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt kẹo. 
Có thể trang trí một số loại hạt, quả lên trên mặt kẹo. 
Cho kẹo vào tủ lạnh 2-3 tiếng cho cứng lại
cach-lam-keo-nougat-dau-tay-nhanh-de-398605986762.jpg
Bước 4: Đóng gói và bảo quản 
Cắt kẹo thành các viên vừa ăn, dùng giấy gạo bọc kẹo.  
Cho kẹo vào túi đựng kẹo, hàn miệng túi lại 
Bảo quản kẹo ở nhiệt độ phòng trong vòng 7-10 ngày. 
Có thể bảo quản trong tủ mát 1 tháng. Trước khi ăn lấy kẹo ra ngoài khoảng 30 phút cho kẹo mềm.
keo-nougat-dau-thumbnail.jpg
Tham khảo thêm cách làm kẹo nougat vị dâu từ Combo Abby nhé
Mọi người có thể tham khảo thêm những combo kẹo nougat khác nhà  tại dây nha!
Gọi ngay