Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 500g

95.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 90.000 
≥10 88.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8754 Danh mục , ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ mát (2 – 4 độ C)

Thành phần

Chất béo và dầu thực vật, bơ, nước, bột whey, sữa bột gầy, muối, chất nhũ hóa, hương bơ, chất bảo quản, chất chống oxy hóa, chất tạo màu

Nguồn gốc

Bỉ

Đóng gói

gói

Sử dụng

Dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies

Trọng lượng

500g

Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 500g

Bơ là một nguyên liệu hết sức quen thuộc trong quá trình làm bánh. Bơ là chất béo ưa thích sử dụng cho mọi công đoạn chế biến ẩm thực bởi độ béo ngậy, cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cho món ăn.

B8754-1672398425212-1.jpeg

 Bơ nhạt Bỉ 80% được sản xuất từ kem sữa tươi và nước, có độ béo 80% mang lại hương vị đặc trưng thơm ngậy của sản phẩm chế biến từ sữa, rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

upload-47-1664428579962.jpeg

Bí quyết bảo quản bơ đúng cách 

Với bơ lạt, bạn chỉ nên để khoảng 2 tuần. Bạn cũng nên để bơ ở gần chỗ lạnh nhất trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để ở ngăn đá tủ lạnh có thể bảo quản được lên tới 6 tháng. 

Bơ rất dễ “thẩm thấu” mùi của các loại thực phẩm khác, vậy nên bạn hãy để bơ xa các thực phẩm nặng mùi hoặc gói chúng thật kỹ trong giấy bạc hoặc túi nilon kín rồi mới bảo quản. 

Trước khi bảo quản, bạn nên cắt bơ thành từng phần nhỏ rồi bọc mỗi phần trong giấy bạc chuyên dụng cho vào hộp kín, để ở ngăn mát tủ lạnh hoặc để trong ngăn đá. Mỗi lần lấy ra lượng nhỏ để sử dụng, tránh việc phải làm đông bơ lại nhiều lần.

cat-bo-thanh-nhung-phan-nho.jpg

Cắt bơ thành từng phần nhỏ để dễ bảo quản 

Dùng bơ đúng cách trong làm bánh

Do có vị ngọt béo và không mặn như bơ mặn nên bơ lạt thường được sử dụng trong làm bánh. Các loại bánh thường có bơ lạt trong thành phần có thể kể đến như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,… Hầu như những loại bánh không có yêu cầu gì đặc biệt về hương vị thì đều có thể thêm bơ lạt vào thành phần nguyên liệu.

BAKERY-STYLE-CHOCOLATE-CHIP-COOKIES-9-637x637-1.jpg

Những chiếc cookie được làm từ bơ nhạt thơm lừng 

cach-lam-banh-bong-lan-nhat-ban-1024x576.jpg

Cốt bánh bông lan thơm bơ 

Ngoài ra, bơ lạt còn được sử dụng để làm kem bơ trang trí bánh. Bạn còn có thể đánh bông bơ lạt, pha màu để dùng làm kem trang trí từ lớp phủ đến lớp bắt hoa, tạo hình. Bánh kem được trang trí với kem bơ đang là một trong những món bánh kem được yêu thích nhất trong thời gian gần đây vì ưu thế về độ thơm ngon, sắc nét của từng đường kem và thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều so với bánh kem được trang trí với whipping cream hoặc topping cream như truyền thống.

banh-kem-bơ-thực-vật-recipe-main-photo.jpg

Hoa được làm từ kem bơ 

Mọi người cùng Abby tham khảo thêm cách làm kem bơ tại đây nha !

Cả nhà tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây nhé !

Gọi ngay