Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Tinh dầu Cam Best Odour 30ml

20.000 

SKU: B8701 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 30 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi sử dụng phải đậy kín và bảo quản trong tủ mát.

Hết hạn

In trên bao bì sản phẩm

Nguồn gốc

Thái Lan

Đóng gói

Lọ thủy tinh

Sử dụng

Tạo hương vị cho các món chè, kem, bánh, thạch, xôi, sên nhân bánh…

Trọng lượng

28ml

Tinh dầu Cam Best Odour 30ml

Tinh dầu là một sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của mỗi người làm bánh, dùng để tạo hương vị cho các món chè, kem, bánh, thạch, xôi, sên nhân bánh…Tinh dầu Best Odour xuất xứ từ Thái Lan ngoài việc tạo mùi hương dịu nhẹ, tự nhiên cho các món ăn, bánh trái còn có một số ưu điểm khác như an toàn cho sức khoẻ, kích thước đóng chai vừa phải, tiện lợi cho việc sử dụng. 

tinh-dau-cam-best-odour-30ml-00.webp

Tinh dầu cam Best Odour 30ml xuất xứ từ Thái Lan có mùi thơm nhẹ dịu, và nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tinh dầu khác trên thị trường như tạo mùi hương dịu nhẹ, tự nhiên cho các món ăn, an toàn cho sức khoẻ.

Ưu điểm: 

– Kích thước đóng chai vừa phải, tiện lợi cho việc sử dụng. 

– Có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng không quá nồng 

– Khi bạn cho quá nhiều tinh dầu sẽ không lo bị đắng 

– Màu sắc tự nhiên, an toàn, không chất hóa học, bảo quản 

– Dễ dàng sử dụng, bảo quản sau khi dùng

– Phù hợp cho nhiều món ăn

tinh-dau-cam-ngot-co-tac-dung-gi-shynh-2.webp

Hướng dẫn sử dụng : Ứng dụng nhiều trong các món ăn, làm bánh, làm kem….

orange-cookies-articleLarge-600x400.jpgBánh quy bơ cialis vị cam thơm ngon

Panettone-banh-tinh-dau-hoa-cam.jpgBánh Panettone Với Tinh Dầu Hoa Cam

Công thức làm bánh thật sáng tạo cùng tinh dầu cam ngọt

Bánh gato cam ngọt lịm, mát dịu: 

Việc đầu tiên khi dùng tinh dầu cam làm bánh ga tô, ngoài tinh dầu bạn cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu:

– 4 quả trứng 

– 225g đường 

– 135g bột mì

– 30ml nước cam

– 2,5ml tinh dầu cam

flourless-orange-cake-87681-1.jpg(Nguồn ảnh: Uicha.vn)

Các bước làm bánh: 

Bước 1: Đánh đều 4 quả trứng trong bát cho đến khi chúng có màu vàng sáng. 

Bước 2: Rồi từ từ thêm đường vào và tiếp tục trộn đều tay.

Bước 3: Dùng rây, rây bột mì vào bát trứng mới đánh xong. 

Bước 4: Sau đó, trộn hỗn hợp cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn hòa quyện với nhau. 

Bước 5: Cho cả nước cam và tinh dầu cam vào, tiếp tục trộn đều. 

Bước 6: Sau đó đổ hỗn hợp bột vào trong một khuôn có dạng hình ống.

Bước 7: Cuối cùng nướng bánh ở nhiệt độ 350oF (180oC) trong khoảng 1 giờ hay đến khi bánh chín. Khi bánh ra khỏi lò, bạn nhẹ nhàng úp ngược khuôn ra giá và chờ cho bánh nguội là có thể dùng được.

banh-bong-lan-cam-bang-noi-com-dien-thumbnail.jpg

Ngoài ra Abby còn rất nhiều loại tinh dầu khác, cả nhà tham khảo tại đây nhé

Gọi ngay