Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Rượu rhum 20ml
  • Rượu rhum 20ml

Rượu rhum 20ml

12.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Hết hạn

Vô thời hạn

Thành phần

Rượu rhum

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng để tạo hương vị đặc trưng không thế thiếu trong bánh Tiramisu

Trọng lượng

20ml

Rượu rhum 20ml

Với các chị em yêu thích bánh tây, rượu ruhm đã trở thành nguyên liệu quen thuộc không thể thiếu. Rượu ruhm với hương cồn ngọt diu, là nguyên liệu không thể thiếu của tiramisu, bánh mì hoa cúc, … Va để phục vụ nhu cầu ngày 1 lớn của chị em, Abby đã mang về sản phẩm Rượu rhum 20ml

ruou ruhm.jpg

Rượu rhum 20ml được chưng cất từ mật mía Việt Nam, mang hương cồn ngọt ngào đặc trưng. Rượu có màu vàng, địa chia thành các chia thủy tinh 20ml tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của các bếp bánh. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc làm nhân kẹo, bánh, …

                                banh-mi-hoa-cuc-7-480x360.jpg

                                                                      Bánh mì hoa cúc

                             original.jpg

                                                                            Tiramisu

Abby xin chia sẻ với các bạn cách làm bánh bông lan ruhm nho khô sữa chua. Bánh thơm ngon,  như tan trong miệng , hơi vị chua của yogurt ko bị ngán , thoảng mùi rượu Rhum và mùi nho, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng 

                                        ruhm.jpg

 NGUYÊN LIỆU 

 – 3 quả trứng gà to ( bạn nào dùng trứng gà ta bé thì 4 quả) 

 – 1 hộp sữa chua 

 – 75gr nho khô 

 – 35gr đường ( tuỳ khẩu vị ) 

 – 50gr bột mỳ đa dụng 

 – 30gr bột bắp 

 – 33gr dầu ăn 

 – Vani 

 – Muối 

 – 1/4 quả chanh 

 – 1 ít rượu Rhum. 

 CÁCH LÀM 

 – Ngâm nho khô với rượu cho mềm và thơm ngon. Sau 15 phút, vớtra để ráo 

 – Tách lòng trắng và đỏ 3 quả trứng ra 2 bát loa to.- Đun nóng 33gr dầu ăn ( ko cần sôi hẳn chỉ cần nóng có bốc hơi).  Đổ dầu ăn ra bát để nóng ấm và rây 50gr bột mỳ , 30gr bột ngô vào trộn đều bằng phới lồng. 

 – Đánh thật kỹ 3 lòng đỏ bằng máy đánh trứng cho bông lên ,sau đó đổ hỗn hợp bột ở trên vào và đánh đều bằng phới. Cho vào 1 hộp sữa chua+ vài gọt vani trộn tiếp. Trộn bằng máy đến mượt mịn . Sữa chua có đường nên hỗn hợp này ko cho thêm đường nữa.

 – Lòng trắng bỏ vài hạt muối vào đánh tốc độ nhẹ . Sau khi sủi bọt thì vắt 1/4 quả chanh vào đánh tiếp . Được 1 lúc cho từ đường vào đánh và tăng tốc độ lên tối đa. Đánh khi thấy bông đều mềm thì hạ tốc độ . Lật úp bát ko thấy lòng trắng chảy là ok. 

– Chuẩn bị lò: Đổ nước vào khay to cho vào lò và bật 200 độ cho nước nóng . Nhớ phải để nước thật nóng ko có là cho khuôn bánh vào nước giảm nhiệt mạnh quá làm đáy bánh ko chín kĩ hoặc ướt đế. 

 – Trộn 1/3 lòng trắng với hỗn hợp lòng đỏ ở trên. 2/3 lòng trắng còn lại cho nốt vào hỗn hợp lỏng đỏ vào fold 

 – Rắc ½  nho khô lên mặt bánh. Phần còn lại áo bột. 

 – Khuôn lót giấy nến dưới đáy và thành. 

 –  Đổ 1 lớp bột rồi răc 1 lớp hạt áo bột, cứ thế đến hết . 

 –  Cho khay vào lò nướng ở 150 độ ở rãnh cuối trong 60′. 

 – Bánh chín lấy ra khỏi lò thả rơi tự do nhẹ 3 cái cho thoát khí tránh bánh bị thắt eo. Chờ bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn và thưởng thức. 

Ngoài ra, rượu ruhm còn có thể làm nhân cho socola thêm nồng nàn, hấp dẫn. Cùng Abby học Cách làm socola nhân rượu rum đơn giản nhưng ngon mê ly tại video sau nhé

Abby hiện có bán rất nhiều các loại nguyên liệu làm bánh khác, mời các bạn tham khảo và mua sắm tại đây nhé

Gọi ngay