Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)
  • Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)
  • Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)

Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên, dùng Kem whipping)

149.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Whipping, bơ bảo quản tủ mát. Các nguyên liệu còn lại bảo quản ở nhiệt độ phong.

Hết hạn

Thành phẩm sau khi làm, cho vào hộp đậy nắp bảo quản tủ mát trong vòng 2-3 ngày

Thành phần

Bột nếp: 150g Bột ngô: 50g Đường: 50g Sữa tươi: 1 túi Whipping: 250ml Bơ nhạt: 20g Sữa đặc 40g: 1 hộp Bột trà xanh: 10g Bột cacao: 10g Bột hạnh nhân: 10g Dừa sấy giòn: 60g Hộp bã mía: 3 chiếc Hộp đựng sốt: 6 chiếc Thìa, dĩa: 1 bộ

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng làm mochi chấm kem sữa 3 vị

Trọng lượng

650g

Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)

Bánh mochi bản chất được làm từ bột nếp nên phần bột khá dẻo dai sau đó được bao phủ bên ngoài bằng các loại bột tạo vị như trà xanh, cacao, ….. rồi chấm cùng kem sữa béo ngậy. So với các dòng bánh mochi kem quen thuộc thì hương vị có phần khác nhau bởi lớp kem ăn kèm tuy nhiên bản chất phần vỏ mochi gần như tương tự.

Abby đã cho ra comno Bánh mochi chấm kem sữa 3 vị hot hit.

Picsart_23-03-15_13-17-48-999.jpg


Ưu điểm của combo:

 – Tiện lợi trong việc chuẩn bị các nguyên liệu

 – Các nguyên liệu đã được định lượng sẵn và cụ thể

 – Đơn giản, dễ làm có thể làm để ăn hoặc tặng

 – Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn

maxresdefault.jpg

                          Mochi là một loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản

Nguyên liệu gồm:

– Bột nếp: 150g 

– Bột ngô: 50g 

– Đường: 50g

– Sữa tươi: 1 túi 

– Whipping: 250ml 

– Bơ nhạt: 20g 

– Sữa đặc 40g: 1 hộp 

– Bột trà xanh: 10g 

– Bột cacao: 10g 

– Bột hạnh nhân: 10g 

– Dừa sấy giòn: 60g 

– Hộp bã mía: 3 chiếc 

– Hộp đựng sốt: 6 chiếc 

– Thìa, dĩa: 1 bộ

image (11).png

                              Các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn trong combo 

Cách làm:

 Bước 1: Làm mochi

  – Cho bột nếp, tinh bột ngô, đường, sữa vào âu khuấy đều cho tan bột (nên rây hỗn hợp lại cho mịn).

  – Cho hỗn hợp bột vào chảo/nồi chống dính. Khuấy đều, liên tục ở lửa nhỏ đến khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại. 

  – Thêm bơ và tiếp tục khuấy đều. 

  – Hỗn hợp bột đặc lại thành một khối, không dính thành chảo, màu trong lại không còn bột trắng là đạt. 

  – Để bột nghỉ 5 phút cho bớt nóng. Sau đó đeo găng tay nhào cho bột dẻo, mịn.

cach-lam-banh-mochi-cham-kem-sua-dang-gay-sot-tren-tiktok-202303081054257415.jpg

                                                      Bánh mochi dẻo và dai

 Bước 2 : Đánh kem

  – Cho nguyên liệu whipping cream, muối (khách hàng chuẩn bị thêm), sữa đặc vào châu Âu, đánh kem ở mức trung bình.  

  – Đánh đến khi kem bắt đầu mô tả lại, hơi có vân nhẹ là đạt. Nếu đánh bông kem sẽ bị cứng khi ăn sẽ không ngon.  

  – Chia hỗn hợp thành 3 phần Mỗi phần Mỗi phần khoảng 90g.   

   + kem socola: 1 phần kem + 2g bột cacao.   

   + Kem matcha: 1 phần kem + 2g bột matcha.   

   + Kem sữa: không cần thêm.

cach-lam-banh-mochi-cham-kem-sua-dang-gay-sot-tren-tiktok-202303081055303303 (1).jpg

                                                Cách làm sốt kem chấm mochi

 Bước 3: Lăn mochi

  – Bột hạnh nhân rang vàng đều ở mức trung bình đến hơi vàng, thơm là đạt

  – Nặn hỗn hợp bột mochi thành viên 10-15g vừa ăn và lăn qua bột hạnh nhân, trà xanh, cacao

  – Lót giấy dưới hộp, cho bánh lên trên

  – Cho kem, dừa khô vào hộp nhựa nhỏ

Bước 4: Măm thôi

Lưu  ý:  sau khi làm, cho vào hộp đậy nắp bảo quản tủ mát trong vòng 2-3 ngày nhé. 

20230313_175743.jpg

                                                   Thành phẩm cực hấp dẫn luôn

image-2023-03-11T203923.597.jpg

                                                   Ảnh nguồn: Internet

Cùng Abby làm bánh mochi chấm kem sữa từ combo này nhé!

Tham khảo các sản phẩm khác tại đây nhé.

Gọi ngay