Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
115.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát |
Hết hạn | 6 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, nước, hạt dưa,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 túi |
Sử dụng | Làm nhân bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác |
Trọng lượng | 1kg |
Trung Thu là một dịp mọi người dành thời gian để quây quần bên gia đình. Những chiếc bánh trung thu hình tròn đẹp mắt cùng nhân bánh ngọt thơm với đa dạng loại nhân. Với mỗi loại lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bánh trung thu chính là món quà tặng đầy ý nghĩa và trọn vẹn nhất trong dịp tết trung thu.
Hôm nay, Abby sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm nhân bánh Trung thu được các khách hàng lựa chọn và tin dùng: Nhân đậu xanh hạt dưa Mauri 1kg
– Xuất xứ: Công ty TNHH AB Mauri, Việt Nam
– Quy cách đóng gói: 1kg
– Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, nước, hạt chia,…
– Cách dùng: Làm nhân bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác
– HSD: 06 tháng kể từ NSX khi sản phẩm được hàn kín bao bì và được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
– Bảo quản: Trong tủ mát sau khi mở gói
– Nhân đậu xanh hạt dưa Mauri 1kg có hương vị thơm ngon, đột ngọt ít, không gây ngán vì vậy không những dễ ăn mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn các loại nhân khác. Nếu bạn muốn thử những loại nhân mới lạ thì đây là một sản phẩm phù hợp với bạn.
– Khi kết hợp với hạt dưa, sản phẩm nhân sên sẵn này không còn có cảm giác bị ngấy và ngán khi sử dụng. Hơn nữa cũng giúp cân bằng lượng calo hấp thụ, giúp bạn có thể thoải mái ăn bánh trung thu mà không lo bị tăng cân quá nhiều.
– Sản phẩm nhân đậu xanh hạt dưa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu của cả cá nhân và các quán làm bánh.
Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể dùng được bình thường nha.
Làm bánh dẻo đậu xanh lá dứa cũng giống như làm bánh dẻo truyền thống khác bạn chỉ cần thay nhân trung thu tùy khẩu vị.
*Vỏ bánh:
– 400g nước đường bánh dẻo
– 200g bột bánh dẻo
– 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi.
*Nhân bánh: nhân đậu xanh hạt dưa tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân
Bên cạnh đó, bật mí cho các bạn mẹo làm bánh nướng Trung thu siêu ngon, đảm bảo ăn là nghiền:
1. Nấu nước đường bánh Trung Thu chuẩn, đúng cách
Nước đường của bánh Trung Thu phải có nước cốt chanh hoặc thơm và được nấu trong nhiều giờ liền để có màu sắc đẹp mắt. Ngoài ra, nước đường còn phải có độ sánh và loãng vừa, nếu quá đặc sẽ khiến bánh khô còn nếu quá lỏng, bánh sẽ bị nhão không còn ngon nữa.
2. Chọn đúng loại bột để làm vỏ bánh mềm xốp, không bị khô
Nên chọn các loại bột bánh ngọt và bột mì đa dụng để giúp bánh được mềm dẻo hơn.
3. Nặn bánh và ấn vào khuôn
Ấn dẹt bột, cho nhân vào trong và miết thật sát và chặt tay tránh làm không khí lọt vào làm vỏ và nhân bị tách. Độ dày bánh chuẩn nhất là 0.3mm – 0.5mm, nếu vỏ quá dày sẽ gây ngán còn khi vỏ quá mỏng sẽ làm bánh bị nứt, lộ nhân ra ngoài.
4. Thời gian, nhiệt độ và cách nướng bánh chuẩn
Thời gian thích hợp và chuẩn xác để nướng bánh Trung Thu:
– Lần 1: Nướng 180 – 190 độ C từ 5 – 8 phút tùy theo kích thước bánh.
– Lần 2: Nướng 190 – 200 độ C từ 5 – 7 phút.
– Lần 3: Nướng bánh ở khoảng 160 – 180 độ C đến khi bánh chín.
Hãy cùng Abby tham khảo cách làm bánh trung thu tại video này nhé!
Tham khảo thêm các loại nhân bánh trung thu handmade của Abby tại đây!