Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
35.000 ₫
Trọng lượng | 80 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Kích cỡ | Chiều dài: 11cm |
Hết hạn | Xem trên bao bì |
Thành phần | Bột mì, tinh bột ngô |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Đóng gói | 60 chiếc |
Sử dụng | Sử dụng trực tiếp |
Món bánh “hot trend” dự sẽ làm mưa làm gió Tết 2022 chính là bánh thuyền hạt. Với vỏ bánh giòn xốp hình chiếc thuyền lạ mắt cùng các loại nhân đa dạng, bánh thuyền không chỉ là món quà ý nghĩa, đẹp mắt bày trong dịp Tết mà còn là món bánh rất phù hợp để kinh doanh.
Để chiều lòng khách yêu, Abby đã về hàng sản phẩm “Đế bánh thuyền (60 đế)” cực kì hot hit rồi đây.
Đế bánh thuyền Abby đang bán là sản phẩm dự sẽ khuấy đảo mọi căn bếp trong dịp Tết 2022.
– Đế bánh thuyền có hình dáng độc đáo, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện vào cuối năm 2021.
– Từ đế bánh thuyền có thể biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau tùy theo sức sáng tạo và sở thích của người làm bánh. Vỏ bánh sau khi nướng rất nhẹ, xốp, giòn, kết hợp cùng nhân hạt thơm, bùi rất ngon.
Bánh đế thuyền được biến tấu đa dạng với nhiều vị hấp dẫn từ các loại hạt giòn bùi, tốt cho sức khỏe.
– Sản phẩm được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe, không chứa chất phụ gia độc hại.
– Hộp 60 chiếc cực kì tiết kiệm, giúp các “home baker” thỏa sức sáng tạo nhiều hương vị phong phú, phù hợp với những người làm bánh số lượng lớn để biếu, tặng hoặc các cửa hàng kinh doanh bánh Tết.
Bánh thuyền hạt không chỉ ngon, tốt cho sức khỏe mà còn rất phù hợp để kinh doanh.
Nguyên liệu (cho 9 bánh):
– 30gr đường vàng
– 50gr nước
– 35gr kem tươi
– 5gr bơ nhạt
– 15gr siro ngô
– 1/2 thìa nước cốt chanh
– 1 nhúm muối
– 90gr hạnh nhân lát, rang chín
Bánh thuyền Đài Loan với hạnh nhân lát và caramel cực kì hấp dẫn.
Bước 1: Cho đường, nước vào nồi, đun ở lừa vừa tới khi sôi thì lắc nhẹ nồi, hạ xuống lửa vừa – nhỏ tới khi đường chuyển màu vàng cánh gián
Bước 2: Cho bơ, kem tươi và siro ngô vào nồi, khuấy đều. Tiếp tục khuấy và đun trên lửa nhỏ tới khi hỗn hợp đạt khoảng 110 – 120 độ C thì tắt bếp (khoảng 1.5 – 2 phút).
Bước 3: Bắc nồi khỏi bếp, cho nước cốt chanh và muối vào nồi, khuấy đều (nếm thử và thêm muối nếu cần thêm vị mặn)
Bước 4: Cho hạnh nhân lát đã rang chín vào, trộn đều.
Bước 5: Khi hỗn hợp nhân đã nguội và trở nên dẻo, dùng bao tay nilon dàn nhân đều trên bánh.
Bước 6: Nướng bánh ở 155 – 160 độ C trong khoảng 20 phút. Có thể sấy bánh trong 90 – 100 độ C thêm 25 – 30 phút nếu muốn bánh khô giòn.
Nguồn ảnh: Abby Baking Studio.
Thành phẩm chúng ta thu được là những chiếc bánh giòn giòn, thơm mùi bơ quyện với caramel, hạt bùi bùi, cực kỳ hấp dẫn và ngon miệng.
Lưu ý: Ngoài sử dụng hạnh nhân thì mình còn có thể dùng các loạt hạt khác như hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí xanh, hạt mè,… với cách làm tương tự để tạo nên nhiều hương vị khác nhau cho chiếc bánh này.
Cùng Abby tham khảo cách làm Bánh thuyền hạt từ sản phẩm “Đế bánh thuyền (60 đế)” nha:
Tham khảo thêm nhiều nguyên liệu làm bánh khác Abby đang bán tại đây.