Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
55.000 ₫
Trọng lượng | 250 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô thoáng sạch sẽ, sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp , độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ. Nhiệt độ bảo quản: 18-22°C, Độ ẩm < 60%. |
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Đường; chất béo thực vật; bột sữa; chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành (INS 332i), INS 476); màu thực phẩm tổng hợp (INS 102, INS 127); hương hoa hồng tổng hợp (0,1%); hương vanilla tổng hợp. |
Sử dụng | Làm tan chảy socola ở nhiệt độ từ 45-50°C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình và trang trí. Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25°C và độ ẩm dưới 60%. Quá trính làm lạnh nên thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20°C, độ ẩm dưới 60%. |
-Màu sắc rực rỡ: Socola có màu rực rõ nhưng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo nên những chiếc bánh hay sản phẩm làm đẹp với hình dạng nổi bật.
– Dạng nút áo tiện lợi: Socola được thiết kế dạng nút áo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc bào nhỏ sô cô la tảng truyền thống.
– Vị ngọt vừa phải và thơm nhẹ: Hương hoa hồng quyến rũ, vị sô cô la ngọt vừa phải, tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
– Tan nhanh trong miệng: Socola có chất lượng tan nhanh trong miệng, mang lại cảm giác mềm mịn và ngon miệng.
– Làm socola đổ khuôn với các hình dạng độc đáo.
– Trang trí bánh, kem, và các sản phẩm khác.
Lưu ý khi đun socola:
– Nhiệt độ đun chảy: Nên duy trì nhiệt độ từ 45 – 50 độ C để tránh cháy socola. Nhiệt độ cao hơn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
– Socola kị nước: Khi đun, sử dụng các âu to có đường kính lớn hơn đường kính của nồi nước để tránh hơi nước hoặc nước dính vào socola.
Cùng học nấu ăn cùng Abby nàooo
Tham khảo các sản phẩm của Abby tại đây nhé !
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 109.000 ₫ |
≥10 | 105.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.