Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Máy đánh trứng Bluestone 300W - B0046
15.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 12.000 ₫ |
≥10 | 10.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 150 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Thành phần | 100% treha ( Trehalose) |
Nguồn gốc | Nhật Bản |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu thay thế đường trong ngành công nghiệp thực phẩm |
Trọng lượng | 150g |
Đường tảo hay còn gọi là trehalose phổ biến kể từ năm 2000, khi một công ty Nhật Bản tìm ra cách sản xuất ra loại đường nhằm nâng cao sức khỏe con người. Nhiều người còn xem trehalose như một chất tạo ngọt thay thế thần kỳ.
– Đường tảo có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ bằng khoảng 45% so với đường mía, sản phẩm thanh mát, bền với nhiệt, axit, không tạo phản ứng Maillard, Caramel hóa. Giữ ổn định cấu trúc, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn (ứng dụng lớp vỏ mềm mịn tinh hoa của bánh mochi).
– Đặc biệt, thay thế đường mía bằng đường Nhật sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin… và giữ độ giòn xốp cho bánh ( biscuit, cracker,…)
– Đường tảo Nhật dùng để pha trà, đồ uống sẽ tạo vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát, không ngọt gắt như đường mía, uống xong không gây chua miệng.
– Chứa ít calories hơn nhiều so với đường mía nên tốt hơn cho sức khỏe.
Đường tảo giúp tăng kích thước bánh bông lan
Đặc biệt khi dùng đường tảo sản xuất bánh trung thu, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn. Loại đường này còn giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính, dễ tan trong miệng. Sau khi ăn bánh không bị cảm giác chua miệng.
Bạn tham khảo các sản phẩm đường khác tại đây nha!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 45.000 ₫ |
≥10 | 40.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 75.000 ₫ |
≥10 | 72.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.