Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Kem Whipping Oldenburger 1L - B7447
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Tinh hoa cam Pháp Pateliere 1L - B2398
34.000 ₫
Trọng lượng | 130 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | Bột panna cotta, bột gelatin, mứt dâu tây |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 bịch |
Panna cotta được lựa chọn là một món tráng miệng dịu ngọt đến từ nước Ý. Panna Cotta người ta vẫn dùng gelatin để chế biến, từ đó cho ra món bánh panna cotta có kết cấu mềm mịn, khi ăn sẽ tan nhẹ trong miệng. Cũng có thể khi ăn panna cotta mix cùng các hương vị với các loại trái cây cùng nước sốt để món panna cotta thêm phần hấp dẫn, bắt mắt hơn.
Bánh panna cotta với sự ngọt ngào mềm mịn vô cùng đẹp mắt. Múc 1 muỗng nhỏ để thưởng thức ta sẽ cảm nhận vị mềm mịn, tan ngay trong miệng với hương thơm dịu nhẹ của vani và vị béo ngon của sữa tươi.
– Bước 1: Ngâm bột gelatin với 15ml nước lọc, ngâm trong vòng 10 – 15 phút.
– Bước 2: Chuẩn bị 500ml sữa tươi không đường, cho bột panna cotta vào nồi khuấy nhẹ. Ngâm trong vòng 10 – 15 phút.
– Bước 3: Cho nồi lên bếp, đun ở mức nhiệt trung bình. Đun hỗn hợp bốc hơi nhẹ (70 độ C) tắt bếp, cho gelatin đã ngâm vào khuấy đều. Có thể cho thêm 15g đường.
– Bước 4: Cho hỗn hợp nguội bớt, chia đều vào các hộp nhỏ mỗi hội 65 – 70g. Cất tủ mát 3 – 4 tiếng cho đông lại.
– Bước 5: Trang trí mứt hoa quả lên trên mặt panna cotta.
Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!