Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột làm bánh Red velvet 200g
  • Bột làm bánh Red velvet 200g

Bột làm bánh Red velvet 200g

25.000 

SKU: B1410 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng

Thành phần

Đường, tinh bột, bột mì, bột cacao, muối, màu thực phẩm,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng cho chế biến bánh red velvet

Trọng lượng

200g

 Bột làm bánh Red velvet 200g

Là một món bánh không chỉ phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, red velvet là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ hảo của ngọt trên khắp thế giới. Thứ bánh ngọt mang màu đỏ thắm đặc trưng này đã “lấy cắp” đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do ngoại hình và cái tên quá đỗi kiêu sa. Tuy nhiên, để làm được chiếc bánh xinh đẹp này lại không hề đơn giản bởi “em ý” đòi hỏi một sự chuẩn xác rất cao trong khâu nguyên liệu, đặc biệt là bột bánh. Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong công cuộc chinh phục cô nàng kiêu kì red velvet này, Abby đã mang về sản phẩm Bột làm bánh Red velvet 200g đây ạ

B1410-1622364283737.jpeg

Bột làm bánh Red velvet 200g là sản phẩm được tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng chuẩn xác nhất, giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh red velvet thơm ngon nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian. Là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) – công ty liên doanh được thành lập tại Bỉ và đầu tư tại Việt Nam, bột làm bánh Red velvet 200g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu, đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt đối.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

– Cấu trúc cực kì mềm & ẩm 

– Sử dụng công nghệ độc quyền Acti-Fresh của tập đoàn Puratos, cho bánh độ tươi, mềm ẩm tuyệt vời      

– Sản phẩm đa ứng dụng 

– Chất lượng thành phẩm đồng nhất 

rvv.jpg

 Bột làm bánh red velvet 200g mang lại cho bánh sự ẩm mịn, tươi ngon và hương vị tuyệt vời

                            moist-2.jpg

Abby xin chia với các bạn các làm bánh red velvet cupcake đơn giản bằng bột làm bánh Red velvet 200g nhé

              red-velvet-cupcakes-hl-1981653-x.jpg

Nguyên liệu phần bánh:

– Bột red velvet: 200g

– Trứng: 80g (tính cả vỏ)

– Dầu ăn: 40g 

– Nước: 80g

Trộn đều tất cả các nguyên liệu bằng máy ở chế độ chậm trong 2 phút, trộn ở tốc độ trung bình 6 phút  

Để bánh ra khuôn có lót giấy nến ở dưới. Nướng khoảng 170-180 độ C trong 30-40 phút tùy lò nướng  

Sau khi nướng bánh nên lấy bánh ra khỏi khuôn để tránh bị hấp hơi 

Nguyên liệu phần kem

– Cream cheese: 170g

– Bơ nhạt: 60g

– Đường bột: 50g

– Vanilla extract: 1 thìa cà phê

Cream cheese và bơ để mềm. Dùng máy đánh trứng đánh đều với nhau thành hỗn hợp kem mịn, thêm đường bột vào đánh đều đến khi đường tan hết. Cuối cùng cho vanilla vào trộn đều. Lưu ý là dùng đường bột để phần kem của chúng ta mịn hơn 

Bánh chín để thật nguội. Cho phần kem vào túi bắt kem có sẵn đui và bắt kem trang trí bánh thôi nào.

Ngoài món bánh red velvet cupcake, bột làm bánh red velvet 200g còn có thể sử dụng để làm bánh red velvet cookie rất thơm ngon, các bạn có thể tham khảo các làm trong video sau nhé

Ngoài ra, Abby còn có rất nhiều loại bột trộn sẵn tiện dụng để làm nhiều loại bánh khác ạ. Các bạn có thể tham khảo thêm các loại bột trộn sẵn nhà Abby có tại đây nha

Gọi ngay