Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Hạt óc chó (vàng) Mỹ 100g - B4052
59.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông. |
Chất liệu | Bột mì, đường, trứng gà, bơ thực vật, nước, sữa bột nguyên kem, muối, chất nhũ hoá (E471, E491, E475), chất điều chỉnh độ axit (E330), màu thực phẩm (beta-caroten). |
Nguồn gốc | Guangzhou Aokun Food Co.Ltd |
Sử dụng | Giã đông đế tart trứng. Thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu |
COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG
Bạn từng mê mẩn món bánh tart trứng thơm ngon của các hãng đồ ăn nhanh mà không có thời gian và chưa biết cách chế biến đúng điệu hay những sản phẩm sẵn quá nhiều bạn sợ không làm hết và không bảo quản được? Đừng lo Abby mới ra mắt sản phẩm “COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG ” đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn !!
Ưu điểm:
– Đóng gói nhỏ, tiện lợi
– Dễ dàng sử dụng, bảo quản
– Vị ngon béo ngậy tiện dụng. Tính ra chỉ hơn 5k/bánh, mà ngon như KFC.
– Đảm bảo ATVSTP
Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông đế tart, kem trứng trong tủ mát 6-8 tiếng (không rã đông đế tart ở nhiệt độ phòng).
– Đổ kem trứng vào đế, định lượng khoảng 22g/đế.
Nướng bánh:
– Lò nướng: Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ 200-220 độ C. Cho bánh vào nướng 20-250 phút (tuỳ lò nướng).
– Nồi chiên không dầu: Bật lò trước 5 phút, nhiệt độ 180độ C. Cho bánh vào nướng trong khoảng 10-12 phút.
Bảo quản: tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Tham khảo cách làm bánh tart trứng đơn giản từ video của Abby nha
Cùng tham khảo các sản phẩm liên quan khác nhà Abby tại đây nhé!