Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
59.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông. |
Chất liệu | Bột mì, đường, trứng gà, bơ thực vật, nước, sữa bột nguyên kem, muối, chất nhũ hoá (E471, E491, E475), chất điều chỉnh độ axit (E330), màu thực phẩm (beta-caroten). |
Nguồn gốc | Guangzhou Aokun Food Co.Ltd |
Sử dụng | Giã đông đế tart trứng. Thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu |
COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG
Bạn từng mê mẩn món bánh tart trứng thơm ngon của các hãng đồ ăn nhanh mà không có thời gian và chưa biết cách chế biến đúng điệu hay những sản phẩm sẵn quá nhiều bạn sợ không làm hết và không bảo quản được? Đừng lo Abby mới ra mắt sản phẩm “COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG ” đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn !!
Ưu điểm:
– Đóng gói nhỏ, tiện lợi
– Dễ dàng sử dụng, bảo quản
– Vị ngon béo ngậy tiện dụng. Tính ra chỉ hơn 5k/bánh, mà ngon như KFC.
– Đảm bảo ATVSTP
Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông đế tart, kem trứng trong tủ mát 6-8 tiếng (không rã đông đế tart ở nhiệt độ phòng).
– Đổ kem trứng vào đế, định lượng khoảng 22g/đế.
Nướng bánh:
– Lò nướng: Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ 200-220 độ C. Cho bánh vào nướng 20-250 phút (tuỳ lò nướng).
– Nồi chiên không dầu: Bật lò trước 5 phút, nhiệt độ 180độ C. Cho bánh vào nướng trong khoảng 10-12 phút.
Bảo quản: tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Tham khảo cách làm bánh tart trứng đơn giản từ video của Abby nha
Cùng tham khảo các sản phẩm liên quan khác nhà Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 82.000 ₫ |
≥10 | 80.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.