Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Combo 10 bánh tart trứng

59.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Chất liệu

Bột mì, đường, trứng gà, bơ thực vật, nước, sữa bột nguyên kem, muối, chất nhũ hoá (E471, E491, E475), chất điều chỉnh độ axit (E330), màu thực phẩm (beta-caroten).

Nguồn gốc

Guangzhou Aokun Food Co.Ltd

Sử dụng

Giã đông đế tart trứng. Thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu

COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG 

Bạn từng mê mẩn món bánh tart trứng thơm ngon của các hãng đồ ăn nhanh mà không có thời gian và chưa biết cách chế biến đúng điệu hay những sản phẩm sẵn quá nhiều bạn sợ không làm hết và không bảo quản được? Đừng lo Abby mới ra mắt sản phẩm “COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG ” đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn !!

B8454-1664608010588.jpeg

Ưu điểm:

– Đóng gói nhỏ, tiện lợi

– Dễ dàng sử dụng, bảo quản

– Vị ngon béo ngậy tiện dụng. Tính ra chỉ hơn 5k/bánh, mà ngon như KFC.

– Đảm bảo ATVSTP

a0ccdec36f16af89e09457cc3103e12a.jpg

 Hướng dẫn sử dụng: 

– Rã đông đế tart, kem trứng trong tủ mát 6-8 tiếng (không rã đông đế tart ở nhiệt độ phòng).

– Đổ kem trứng vào đế, định lượng khoảng 22g/đế.

Nướng bánh:

– Lò nướng: Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ 200-220 độ C. Cho bánh vào nướng 20-250 phút (tuỳ lò nướng).

– Nồi chiên không dầu: Bật lò trước 5 phút, nhiệt độ 180độ C. Cho bánh vào nướng trong khoảng 10-12 phút.

banh-trung-nuong-vang-uom-600x400 (1).webp

Bảo quản: tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Tham khảo cách làm bánh tart trứng đơn giản từ video của Abby nha

Cùng tham khảo các sản phẩm liên quan khác nhà Abby tại đây nhé!

Gọi ngay