Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột kem sữa Frima 800g - B7232
59.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông. |
Chất liệu | Bột mì, đường, trứng gà, bơ thực vật, nước, sữa bột nguyên kem, muối, chất nhũ hoá (E471, E491, E475), chất điều chỉnh độ axit (E330), màu thực phẩm (beta-caroten). |
Nguồn gốc | Guangzhou Aokun Food Co.Ltd |
Sử dụng | Giã đông đế tart trứng. Thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu |
COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG
Bạn từng mê mẩn món bánh tart trứng thơm ngon của các hãng đồ ăn nhanh mà không có thời gian và chưa biết cách chế biến đúng điệu hay những sản phẩm sẵn quá nhiều bạn sợ không làm hết và không bảo quản được? Đừng lo Abby mới ra mắt sản phẩm “COMBO 10 BÁNH TART TRỨNG ” đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn !!
Ưu điểm:
– Đóng gói nhỏ, tiện lợi
– Dễ dàng sử dụng, bảo quản
– Vị ngon béo ngậy tiện dụng. Tính ra chỉ hơn 5k/bánh, mà ngon như KFC.
– Đảm bảo ATVSTP
Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông đế tart, kem trứng trong tủ mát 6-8 tiếng (không rã đông đế tart ở nhiệt độ phòng).
– Đổ kem trứng vào đế, định lượng khoảng 22g/đế.
Nướng bánh:
– Lò nướng: Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ 200-220 độ C. Cho bánh vào nướng 20-250 phút (tuỳ lò nướng).
– Nồi chiên không dầu: Bật lò trước 5 phút, nhiệt độ 180độ C. Cho bánh vào nướng trong khoảng 10-12 phút.
Bảo quản: tủ đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Tham khảo cách làm bánh tart trứng đơn giản từ video của Abby nha
Cùng tham khảo các sản phẩm liên quan khác nhà Abby tại đây nhé!