Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đui bắt kem số 17

10.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 6 g
Chất liệu

Inox

Kích cỡ

3,2×1,8x5cm

Trọng lượng

4g

Sử dụng

dùng để bắt kem, tạo hình cookie, bánh sukem…

Đui bắt kem số 17

Để có được những chiếc bánh đẹp mắt thì dụng cụ không thể thiếu được đó là đui bắt kem. Đui bắt kem số 17 là một trong số những loại đui quen thuộc dễ tạo hình. Với chất liệu thép không gỉ, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ dễ dàng khi sử dụng, làm sạch cũng như bảo quản.

3728691125_167751972.jpg

Với đui bắt kem số 17, bạn có thể dễ dàng tạo hình cho các loại bánh thêm bắt mắt.

Trang trí kem trên cupcake

bắt-hoa-hồng-xoáy.jpg

58da7fa5-3496-468a-be07-52e9339abbdb--12479523865_b6918bbd58_c.jpg

Tạo hình bánh cookie Danisa

Butter_Swirl_Cookies_Fifteen_Spatulas_-640x427.jpg

Hay trang trí cho cookie thêm hấp dẫn

7a64cb9cc1eac4c29403a3993d120adc.jpg

Cùng tham khảo cách làm Bánh sukem nhân sữa tươi có sử dụng đui bắt kem số 17 bạn nhé!

Nguyên liệu :

 – 130 g bột mỳ

 – 4 trứng gà lớn hoặc 5 trứng nếu trứng gà nhỏ

 – 250ml nước lạnh

 – 80g bơ

 – 1/4 thìa cà phê muối. 

Phần nhân kem sữa tươi :

 – 250 ml kem sữa tươi (whipping cream)

 – 3 thìa cà phê nhỏ đường bột

Cách làm:

1. Cho bơ, nước, muối vào nồi nhỏ, đun trên lửa nhỏ

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-1.jpg

2. Dùng muỗng lớn trộn đều khoảng 2 phút, nhấc nồi khỏi bếp, tắt bếp, dùng muỗng trộn đều đến khi hỗn hợp thành một khối không dính vào thành và đáy nồi. Lưu ý công đoạn này rất quan trọng: tùy theo mỗi loại bột hút nước khác nhau, nếu trộn khoảng 2 phút mà không thấy bột dính thành nồi thì thêm vào chút bột.

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-2.jpg

3. Đập từng quả trứng vào hỗn hợp bột, dùng muỗng lớn đánh đều từng quả, hỗn hợp bột cuối cùng mịn, bóng là được.

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-3.jpg

4. Chuẩn bị túi bắt kem. Bạn có thể dùng 2 chiếc thìa múc và đặt lên khay. Múc hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem đã lắp đui vào.

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-4.jpg

5. Khuôn lót giấy nến. Nặn bánh lên trên giấy nến. Mỗi chiếc bánh cách nhau khoảng 2-4 cm tùy kích thước. Bánh lớn thì cách xa, bánh nhỏ thì gần hơn. Lò bật sẵn 200 độ C trước cho nóng Để khay bánh ở rãnh giữa của lò nướng, nướng 35 phút tùy lò. Đến lúc nào thấy bánh vàng thì lấy ra (không mở cửa lò khi đang nướng bánh). Bánh vàng, lấy ra để trên rãnh để nguội

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-5.jpg

6. Phần kem sữa tươi: Đổ 250ml kem sữa tươi ra thố lớn, dùng máy đánh trứng đánh đều kem sữa tươi với đường bột.

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-6.jpg

7. Đến lúc kem sữa tươi đặc lại là được, khi kem đặc lại bạn tắt máy, vì nếu tiếp tục đánh lâu kem sẽ bị vữa. Đánh tầm 3 đến 5 phút tùy theo công suất của máy. Múc kem vào túi nylon bắt bông kem, cắt một đầu nhỏ ở túi bao. Bánh nguội, bạn rạch đôi bánh hay chọc một lỗ nhỏ trên bánh và bơm kem vào là xong.

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-7.jpg

Vậy là hoàn thành rồi. Chúc bạn thành công nhé!

huong-dan-lam-banh-su-kem-nhan-sua-tuoi-xinh-xinh-1938-9.jpg

Nguồn: ngoisao

Xem thêm các sản phẩm đui khác của Abby tại đây.

Gọi ngay