Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
55.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 49.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
---|---|
Kích cỡ | đường kính 24cm, dài 15m, nhồi được khoảng 4-5 kg thịt |
Hết hạn | 2 năm kể từ ngày sản xuất |
Chất liệu | 100% collagen an toàn, có thể ăn được |
Nguồn gốc | Đức |
Sử dụng | dùng làm vỏ nhồi xúc xích, lạp xưởng |
Trọng lượng | 55g |
Xúc xích ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong mỗi gia đình, nhưng bạn lo lắng về nguồn gốc và sự an toàn của những chiếc xúc xích thường ăn, vậy thì xúc xích handmade chính là sự lựa chọn đúng đắn và cực an toàn với Vỏ xúc xích collagen cỡ 24mm.
Ưu điểm:
– Vỏ xúc xích được làm từ 100% collagen an toàn, hoàn toàn có thể ăn được
– Được sản xuất tại Đức, nhập khẩu về Việt Nam
– Vỏ xúc xích dai giúp bạn dễ dàng nhồi nhân, hấp sản phẩm mà không bị bục
– Đường kính 24cm, dài 15m, nhồi được khoảng 4-5 kg thịt/1 túi vỏ khá kinh tế.
Cùng Abby tham khảo công thức làm xúc xích của bạn Tuệ Linh nhé!
* Nguyên liệu:
– Thịt nạc mông: 700g (khi vừa mổ xong)
– Mỡ thăn 300g
– Bột tinh chất đậu nành 20-40g
– Bột ngọt 5g
– Nước mắm 2 muỗng canh
– Tỏi 5g (nướng lên để đỡ nồng)
– Dầu diều 2 thìa cafe
– Hương xúc xích heo 5 giọt
– Nhục đậu khấu 5g
– Đá viên 200g
– Vỏ xúc xích collagen
* Cách làm:
– Thịt nạc mua về thái mỏng và ướp vào đá lạnh 30 phút rồi đem đi xay cùng gia vị đến khi nhuyễn mịn rồi để vào ngăn mát ngay (nếu không có máy xay thì làm thịt đem ướp gia vị để tủ đông 30 phút rồi mang ra chợ nhờ xay hộ)
– Cho thịt vào túi bắt kem hoặc chai lavie rồi bóp từ từ vào vỏ xúc xích (hoặc ruột heo khô nhưng ruột heo làm cực mà dễ bục)
– Lấy chỉ thắt từng đoạn, không nên thắt quá chặt vì dễ bục
– Đun sôi nước rồi hạ nhỏ lửa khoảng 80 độ C, hấp 25-30 phút, 10 phút lại mở vung 1 lần!
Chúc các bạn thành công với món xúc xích ngon mà an toàn này nhé!
Với xúc xích thì như vậy, thế còn lạp xưởng thì sao? Chị Trang Savoury Days đã làm một video hướng dẫn vô cùng chi tiết cách làm lạp xưởng cũng như cách sử dụng vỏ collagen này đó, cùng Abby tham khảo nha!
Abby chúc bạn có những mẻ xúc xích và lạp xưởng thật ngon cho gia đình nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥4 | 4.500 ₫ |
≥10 | 4.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.