Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bánh Sampa Ý Vicenzovo 200g

77.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 75.000 
≥10 70.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Bột mì, đường, trứng tươi 26% siro glucose, chất tạo xốp, chất nhũ hoá, hương chanh tự nhiên, hương vani tự nhiên

Nguồn gốc

Ý

Đóng gói

200g

Sử dụng

Ăn trực tiếp, hoặc dùng để làm bánh

Bánh Sampa Ý Vicenzovo 200g 

Mùa hè đến là thời gian lên ngôi của các loại bánh ngọt với kết cấu mát lạnh như mousse hay tiramisu. Đặc biệt, đối với những ai đam mê hương vị bánh ngọt ý, thì không thể bỏ qua một chiếc bánh Tiramisu thơm mùi cà phê hoà cùng rượu rhum, kết hợp với hương vị béo ngậy của trứng và mascarpone, và không thể không kể đến lớp bánh Lady finger – hay còn được biết đến với tên gọi là bánh Sampa giòn rụm, thấm đẫm vị cà phê. 

Chính vì vậy, bánh Sampa đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên một chiếc Tiramisu chuẩn vị. Bánh Sampa Ý Vicenzovo là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

sampa .jpg

Ưu điểm: 

– Bánh Ladyfingers Nguyên Gốc Ý Vicenzi Vicenzovo đến từ quê hương của bánh Sampa – đất nước Ý xinh đẹp, bánh Ladyfingers ItaliaVicenzi Vicenzovo​ là món tráng miệng không thể bỏ qua trong món ăn khi bạn muốn thưởng thức một hương vị đặc trưng đến từ châu Âu. 

– Bánh được làm từ những nguyên liệu hảo hạng, không những mang hương vị thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất, giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể ngay khi cần thiết. 

– Bánh Ladyfingers ItaliaVicenzi Vicenzovo được thiết kế gói nhỏ gọn, tiện dụng và màu sắc đẹp mắt, thích hợp để bổ sung vào giỏ quà biếu tặng. Những chiếc bánh thơm ngon phù hợp mang theo những chuyến du lịch, dã ngoại để cùng thưởng thức với bạn bè, người thân.

sampa 1.jpg

Bánh Sampa có thể dùng ăn ngay hoặc được sử dụng rất nhiều trong làm bánh.

sampa 2.jpg

tira.jpg

Tham khảo công thức làm bánh Tiramisu vô cùng đơn giản:

**Nguyên liệu

 – 2 lòng đỏ trứng lớn 

– 50 g đường 

– 200 ml kem tươi 30 – 40 % béo 

– 30 ml sữa tươi không đường 

– 10 g bột sữa béo 

– 2 gói cafe hoà tan 

– 20 ml rượu Rum 

– 200 g kem pho-mát cream cheeseva-ni dạng lỏng 

– Bột ca cao 

– 1 túi bánh Samba (Savoiardi/ ladyfingers)

Phần cách làm được hướng dẫn vô cùng chi tiết bởi nhà Savourydays:

Xem thêm nhiều nguyên liệu làm bánh Abby đang có tại đây

Gọi ngay