Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 200g
  • Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 200g

Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 200g

39.000 

SKU: B8448 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Tủ mát (2 – 4 độ C)

Thành phần

Chất béo và dầu thực vật, bơ, nước, bột whey, sữa bột gầy, muối, chất nhũ hóa, hương bơ, chất bảo quản, chất chống oxy hóa, chất tạo màu

Nguồn gốc

Bỉ

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies

Trọng lượng

200g

Bơ nhạt Bỉ 80% béo (25% dairy) 200g

Bên cạnh các loại đường và kem tươi thì bơ là một nguyên liệu hết sức quen thuộc trong quá trình làm bánh. Bơ là chất béo ưa thích sử dụng cho mọi công đoạn chế biến ẩm thực bởi độ béo ngậy, cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cho món ăn.

bo-lat-la-gi-va-nhung-dieu-ve-bo-lat-nguoi-lam-banh-can-biet-201909030818487046.jpg

Và bơ nhạt là nguyên liệu rất phổ biến trong làm bánh, từ bánh quy, cupcake, kem bơ, bánh mỳ…hàng trăm công thức bánh có dùng tới bơ nhạt.

Hôm nay Abby giới thiệu tới khách yêu dòng sản phẩm bơ nhạt xuất xứ Bỉ được làm từ sữa nguyên chất với độ béo cao lên đến 80% giúp các món ăn của bạn đạt được độ thơm ngon béo ngậy như ý.

B8448-1664250890878.png

Cách sử dụng bơ đúng cách:

Thông thường, bơ thường được dùng theo 1 trong 4 cách sau:

1. Bơ dạng lỏng:

cach-chon-bo-0.jpg

Được đun chảy để tạo thành dạng lỏng tương tự như dầu ăn và để nguội trong nhiệt độ thường, có thể tăng hương vị bánh. Thường dùng để thay thế cho dầu ăn trong làm bánh và được phết lên bề mặt bánh khi nướng.

2. Bơ đánh bông:

maxresdefault.jpg

Được sử dụng trong nhiều công thức làm bánh, bơ được thực hiện đánh bông lên, cho vào những nguyên liệu khác để tạo những lỗ khí tối đa. Khi sử dụng bơ đánh bông nên để ở nhiệt độ 18 – 25 độ C, có thể lấy bơ ra khỏi tủ, để bơ ở trạng thái mềm nhưng không bị tan chảy thành nước (điều này tuyệt đối cấm kị). Lời khuyên cho bạn là thời gian để thực hiện đánh bông bơ nên ở khoảng 4 – 5 phút là tốt nhất.

3. Bơ dùng lạnh:

tat-tan-tat-ve-bo-va-cach-phan-biet-cac-loai-bo-tr-19.jpg

Bơ dùng lạnh là bơ được làm lạnh và được bóp hoặc thực hiện đánh chung với các loại bột sống để tạo thành những hợp bột để làm một vài loại bánh.

4. Bơ cắt lát

phan_biet_cac_loai_bo_01.jpg

Công dụng của bơ lạt:

Do có vị ngọt béo và không mặn như bơ mặn nên bơ lạt thường được sử dụng trong làm bánh. Các loại bánh thường có bơ lạt trong thành phần có thể kể đến như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,… Hầu như những loại bánh không có yêu cầu gì đặc biệt về hương vị thì đều có thể thêm bơ lạt vào thành phần nguyên liệu.

lam-banh-1539350967477-1547873782235.jpg

Cốt chiffon thơm bơ

banh-mi-hoa-cuc-la-gi-banh-mi-hoa-cuc-mua-o-dau-va-gia-banh-tipsnote-800x450.jpg

Bánh mì hoa cúc mềm thơm, dai thớ

Ngoài ra, bơ lạt còn được sử dụng để làm kem bơ trang trí bánh. Bạn còn có thể đánh bông bơ lạt, pha màu để dùng làm kem trang trí từ lớp phủ đến lớp bắt hoa, tạo hình. Bánh kem được trang trí với kem bơ đang là một trong những món bánh kem được yêu thích nhất trong thời gian gần đây vì ưu thế về độ thơm ngon, sắc nét của từng đường kem và thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều so với bánh kem được trang trí với whipping cream hoặc topping cream như truyền thống.

glikes-olanthistes-tourtes-idanikes-trapezi-gamou-11-1539351072336-1547873848458.jpg

Làm phần kem trang trí bánh

Cách bảo quản bơ:

– Nguyên tắc chung: việc bảo quản các loại bơ để có thể hạn chế được sự sinh sôi nảy nở của những loại vi khuẩn gây nấm mốc thưc phẩm. Do đó, bảo quản đúng cách để hạn chế và ức chế sự xâm nhập có hai của vi khuẩn.

– Để thực hiện bảo quản tốt nhất nên thực hiện bọc kín bơ và cho vào tủ lạnh, không để bơ dính với thực phẩm khác trong quá trình cắt hay sử dụng.

cac-loi-khong-nen-mac-phai-khi-bao-quan-bo-o-nhiet-do-phong-2_800x447.jpg

Cùng Abby xem cách làm bánh quy bơ cực đơn giản tại video dưới nha.

Cả nhà tham khảo các loại bơ khác tại đây.

Gọi ngay