Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột kem sữa Frima 800g - B7232
Kem Whipping Oldenburger 1L - B7447
95.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 90.000 ₫ |
≥10 | 88.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (2 – 4 độ C) |
Thành phần | Chất béo và dầu thực vật, bơ, nước, bột whey, sữa bột gầy, muối, chất nhũ hóa, hương bơ, chất bảo quản, chất chống oxy hóa, chất tạo màu |
Nguồn gốc | Bỉ |
Đóng gói | gói |
Sử dụng | Dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies |
Trọng lượng | 500g |
Bơ là một nguyên liệu hết sức quen thuộc trong quá trình làm bánh. Bơ là chất béo ưa thích sử dụng cho mọi công đoạn chế biến ẩm thực bởi độ béo ngậy, cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cho món ăn.
Bơ nhạt Bỉ 80% được sản xuất từ kem sữa tươi và nước, có độ béo 80% mang lại hương vị đặc trưng thơm ngậy của sản phẩm chế biến từ sữa, rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bí quyết bảo quản bơ đúng cách
Với bơ lạt, bạn chỉ nên để khoảng 2 tuần. Bạn cũng nên để bơ ở gần chỗ lạnh nhất trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để ở ngăn đá tủ lạnh có thể bảo quản được lên tới 6 tháng.
Bơ rất dễ “thẩm thấu” mùi của các loại thực phẩm khác, vậy nên bạn hãy để bơ xa các thực phẩm nặng mùi hoặc gói chúng thật kỹ trong giấy bạc hoặc túi nilon kín rồi mới bảo quản.
Trước khi bảo quản, bạn nên cắt bơ thành từng phần nhỏ rồi bọc mỗi phần trong giấy bạc chuyên dụng cho vào hộp kín, để ở ngăn mát tủ lạnh hoặc để trong ngăn đá. Mỗi lần lấy ra lượng nhỏ để sử dụng, tránh việc phải làm đông bơ lại nhiều lần.
Cắt bơ thành từng phần nhỏ để dễ bảo quản
Dùng bơ đúng cách trong làm bánh
Do có vị ngọt béo và không mặn như bơ mặn nên bơ lạt thường được sử dụng trong làm bánh. Các loại bánh thường có bơ lạt trong thành phần có thể kể đến như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,… Hầu như những loại bánh không có yêu cầu gì đặc biệt về hương vị thì đều có thể thêm bơ lạt vào thành phần nguyên liệu.
Những chiếc cookie được làm từ bơ nhạt thơm lừng
Cốt bánh bông lan thơm bơ
Ngoài ra, bơ lạt còn được sử dụng để làm kem bơ trang trí bánh. Bạn còn có thể đánh bông bơ lạt, pha màu để dùng làm kem trang trí từ lớp phủ đến lớp bắt hoa, tạo hình. Bánh kem được trang trí với kem bơ đang là một trong những món bánh kem được yêu thích nhất trong thời gian gần đây vì ưu thế về độ thơm ngon, sắc nét của từng đường kem và thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều so với bánh kem được trang trí với whipping cream hoặc topping cream như truyền thống.
Hoa được làm từ kem bơ
Mọi người cùng Abby tham khảo thêm cách làm kem bơ tại đây nha !
Cả nhà tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây nhé !
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 4.300 ₫ |
≥100 | 4.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.