Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Peerless Úc 200g

27.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C

Hết hạn

18 tháng kể từ NSX

Thành phần

Dầu thực vật, bơ lactic, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên

Nguồn gốc

Peerless Foods, Úc

Đóng gói

Túi nhựa hút chân không

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,…

Trọng lượng

200g

BƠ NHẠT PEERLESS ÚC 200G

Bơ nhạt, hay bơ lạt (tiếng Anh gọi là Unsalted butter) là một loại bơ không chứa muối trong thành phần, thường có hương thơm và vị ngọt nhẹ. 

bo-nhat-la-gi.jpg

Bơ lạt được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu trong nấu ăn và làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao, loại bơ này rất giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi, độ beosm… Bơ lạt được biết đến như một nguyên liệu cực kì tốt cho sự phát triển của xương, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn và thành phần chất béo cao mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho nhiều món bánh.

Bơ nhạt Peerless Úc với thành phần là mỡ động vật, với đầy đủ các chứng nhận an toàn thực phẩm, giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm

B3872-1637816968042.jpeg

Cách bảo quản:  

Cách bảo quản bơ nhạt tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh và bọc kín. Khi sử dụng, dụng cụ cắt bơ cần giữ sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác. Thời gian bảo quản bơ 3 tháng kể từ khi sử dụng. 

Đặc điểm nổi trội 

– Bơ Úc thành phần từ động vật, độ béo cao, làm bánh màu vàng đẹp

– Bơ nhạt Peerless Úc từ lâu nay đã được tin dùng với vị thơm nhè nhẹ, giá thành hợp lý

– Với xuất xứ từ Úc, bơ Peerless có màu vàng đậm hơn do sữa bò có màu ngả vàng hơn (bò ăn ít ngũ cốc hơn, ăn cỏ nhiều hơn)

– Bơ được đóng túi nhỏ 200gr, hút túi chân không, tách từ hộp khối lượng lớn, giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình

– Được sử dụng trong nhiều món ngon

thumb-1200x676-2.jpg

Dùng để làm các loại bánh, từ bánh bông lan, bánh quy…

photo.jpg

Hay sử dụng cho các món chiên, rán, giúp món ngon thêm hấp dẫn

nhung-dieu-can-biet-khi-chien-xao-voi-bo-4.jpg

Bánh mì hoa cúc là một loại bánh không thể thiếu đươc thành phần bơ nhạt, cùng Abby tham khảo cách làm nhé

Còn rất nhiều loại bơ khác đang chờ bạn đó, tham khảo tại đây nha.

Gọi ngay