Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Kem whipping Westgold 1L - B5916
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
Cream cheese Australia 250g - B1584
11.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C |
Nguồn gốc | Thái Lan |
Hết hạn | 2-6 tháng |
Chất liệu | Có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,… |
Thành phần | Dầu thực vật, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên,… |
Bơ lạt rất được ưa chuộng khi làm bánh vì có độ béo cao và không làm ảnh hưởng đến độ ngọt của đường khi làm bánh.Một số người có thói quen dùng bơ lạt với bánh để thưởng thức, thay vì dùng bơ mặn.
Loại bơ này không chứa muối và có hương thơm nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở hương vị cuối cùng. Đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D cùng với độ béo tương đối nhiều.
Đặc điểm:
– Bơ có thành phần chủ yếu là thực vật nhưng được bổ sung 1% sữa bột giúp tăng thêm hương vị cho bơ.
– Do là bơ thực vật nên độ ngậy, hương vị thanh nhẹ không bằng được so với các loại bơ blend (thực vật và động vật), bơ dairy (hoàn toàn từ sữa).
– Bơ có màu trắng hơi ngà vàng tự nhiên. Bơ phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau, ăn trực tiếp.
– Giá thành rẻ, chi phí vừa phải
Bơ thực vật không được dùng nhiều trong việc làm bánh vì một phần chất béo có lợi khi nướng trong nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành chất béo bão hòa. Vì thế, bơ thực vật thường được dùng trong nấu ăn, chiên rán, phết bánh.
Tham khảo cách sử dụng sản phẩm tại đây.
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 70.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 47.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.