Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt thực vật Imperial 100g

11.000 

SKU: B8715 Danh mục , , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Chỉ nên dùng trong 2 tuần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc sử dụng 6 tháng trên ngăn đông.

Nguồn gốc

Thái Lan

Hết hạn

2-6 tháng

Chất liệu

Có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu

Sử dụng

Bơ lạt phù hợp với những công thức làm bánh cần bơ, những loại bánh không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, như: Bánh quy, bánh su, bánh cake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì.

Bơ nhạt thực vật Imperial 100g

Bơ lạt rất được ưa chuộng khi làm bánh vì có độ béo cao và không làm ảnh hưởng đến độ ngọt của đường khi làm bánh.Một số người có thói quen dùng bơ lạt với bánh để thưởng thức, thay vì dùng bơ mặn. 

upload-96-1671173041058.jpeg

Loại bơ này không chứa muối và có hương thơm nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở hương vị cuối cùng. Đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D cùng với độ béo tương đối nhiều. 

5a6e5c2817c64283d32b2ef7b49574270523f0ec.png

Đặc điểm: 

– Bơ có thành phần chủ yếu là thực vật nhưng được bổ sung 1% sữa bột giúp tăng thêm hương vị cho bơ.

 – Do là bơ thực vật nên độ ngậy, hương vị thanh nhẹ không bằng được so với các loại bơ blend (thực vật và động vật), bơ dairy (hoàn toàn từ sữa). 

– Bơ có màu trắng hơi ngà vàng tự nhiên. Bơ phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau, ăn trực tiếp. 

– Giá thành rẻ, chi phí vừa phải

upload-21-1673345109945.jpeg

Bơ thực vật không được dùng nhiều trong việc làm bánh vì một phần chất béo có lợi khi nướng trong nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành chất béo bão hòa. Vì thế, bơ thực vật thường được dùng trong nấu ăn, chiên rán, phết bánh.

Tham khảo cách sử dụng sản phẩm tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay