Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Nước cốt dừa Thái Chaokoh 1L - B4415
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
11.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Chỉ nên dùng trong 2 tuần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc sử dụng 6 tháng trên ngăn đông. |
Nguồn gốc | Thái Lan |
Hết hạn | 2-6 tháng |
Chất liệu | Có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu |
Sử dụng | Bơ lạt phù hợp với những công thức làm bánh cần bơ, những loại bánh không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, như: Bánh quy, bánh su, bánh cake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì. |
Bơ lạt rất được ưa chuộng khi làm bánh vì có độ béo cao và không làm ảnh hưởng đến độ ngọt của đường khi làm bánh.Một số người có thói quen dùng bơ lạt với bánh để thưởng thức, thay vì dùng bơ mặn.
Loại bơ này không chứa muối và có hương thơm nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở hương vị cuối cùng. Đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D cùng với độ béo tương đối nhiều.
Đặc điểm:
– Bơ có thành phần chủ yếu là thực vật nhưng được bổ sung 1% sữa bột giúp tăng thêm hương vị cho bơ.
– Do là bơ thực vật nên độ ngậy, hương vị thanh nhẹ không bằng được so với các loại bơ blend (thực vật và động vật), bơ dairy (hoàn toàn từ sữa).
– Bơ có màu trắng hơi ngà vàng tự nhiên. Bơ phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau, ăn trực tiếp.
– Giá thành rẻ, chi phí vừa phải
Bơ thực vật không được dùng nhiều trong việc làm bánh vì một phần chất béo có lợi khi nướng trong nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành chất béo bão hòa. Vì thế, bơ thực vật thường được dùng trong nấu ăn, chiên rán, phết bánh.
Tham khảo cách sử dụng sản phẩm tại đây.
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 70.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 47.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.