Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt thực vật Imperial 200g

22.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C

Hết hạn

2-6 tháng

Chất liệu

Có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu

Nguồn gốc

Thái Lan

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,…

Thành phần

Dầu thực vật, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên,…

Bơ nhạt thực vật Imperial 200g

Loại bơ này không chứa muối và có hương thơm nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở hương vị cuối cùng. Đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D cùng với độ béo tương đối nhiều. 

82bbb061a5ed10488201f4e7b767c626.jpg

Đặc điểm:

– Bơ có thành phần chủ yếu là thực vật nhưng được bổ sung 1% sữa bột giúp tăng thêm hương vị cho bơ.

– Do là bơ thực vật nên độ ngậy, hương vị thanh nhẹ không bằng được so với các loại bơ blend (thực vật và động vật), bơ dairy (hoàn toàn từ sữa).

– Bơ có màu trắng hơi ngà vàng tự nhiên.Bơ phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau, ăn trực tiếp.

– Giá thành rẻ, chi phí vừa phải

Bơ lạt rất được ưa chuộng khi làm bánh vì có độ béo cao và không làm ảnh hưởng đến độ ngọt của đường khi làm bánh.Một số người có thói quen dùng bơ lạt với bánh để thưởng thức, thay vì dùng bơ mặn.

cách-làm-bánh-bông-lan-bằng-lò-nướng.jpg

Bơ thực vật không được dùng nhiều trong việc làm bánh vì một phần chất béo có lợi khi nướng trong nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành chất béo bão hòa. Vì thế, bơ thực vật thường được dùng trong nấu ăn, chiên rán, phết bánh.

Tham khảo cách sử dụng sản phẩm tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay