Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh dẻo Hưng Yên đặc biệt 500g

25.000 

SKU: B3440 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc

Hết hạn

3 tháng

Thành phần

Bột nếp rang

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi giấy

Sử dụng

Dùng làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo lạnh

Trọng lượng

500g

Bột bánh dẻo Hưng Yên đặc biệt 500g

Mỗi lần trung thu về, người người nhà nhà lại tíu tít làm bánh nướng, bánh dẻo. Đa số mọi người sẽ thích bánh nướng hơn vì không quá ngọt, nhưng với bánh dẻo tự làm, điều này có thể ngược lại. Với bột bánh dẻo Hưng Yên đặc biệt 500g sẽ giúp bạn làm được mẻ bánh dẻo thơm ngon, hấp dẫn để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức nhé!

1530_cach_lam_banh_deo_truyen_thong_1.jpg

Bánh dẻo truyền thống

Ưu điểm

– Bột bánh dẻo Hưng Yên được sản xuất tại làng nghề Việt Nam chuyên sản xuất nguyên liệu trung thu, đảm bảo hương vị và an toàn vệ sinh thực phẩm

– Đóng túi 500g khối lượng vừa phải đối với những ai mới tập làm, làm cho gia đình thưởng thức

– Đóng trong túi giấy giúp bột không bị bí, nóng, thân thiện với môi trường

– Bột trắng, thơm, giúp bạn làm được mẻ bánh ngon, chuẩn, hấp dẫn

67174196_2383691191956907_555974801978556416_n.jpg

maxresdefault (1).jpg

Công dụng

Dùng làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo lạnh

bot-banh-deo-mau.jpg

Bánh dẻo truyền thống màu từ bột tự nhiên

maxresdefault.jpg

Bánh dẻo lạnh màu tự nhiên

H.hạnh.jpg

Bánh dẻo hoa đậu biếc

Cách sử dụng

Có thể sử dụng màu bột tự nhiên để tạo màu cho vỏ bánh

Abby miêu tả việc làm bánh dẻo nhanh gọn trong 10 bước bên dưới. Lưu ý quan trọng là phải chống dính khuôn (bằng bột bánh dẻo) và nặn nhân (nặn 50g nhân thành các viên tròn vo) TRƯỚC tất cả các bước bên dưới

– B1: cân đong nguyên liệu. Lưu ý cho bột vào sau cùng. 

1-1.jpg

– B2: trộn đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thế này thì dừng lại luôn. 

pz hải sảnkm.jpg

– B3: cho ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào. 

3-1.jpg

– B4: nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì. 4-1.jpg

– B5: lặp lại khoảng 10 lần. 

5.jpg

–  B6: thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt! 

6.jpg

– B7: cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa. 

7.jpg

– B8: bọc nhân lại. 

8.jpg

– B9: chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn. 

9.jpg

– B10: cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh. 

10.jpg

ẤN MẠNH. GIỮ BÁNH TRONG KHUÔN TẦM 5S-10S ĐỂ BỘT ĐỨNG HÌNH. 

Chi tiết cách làm bánh dẻo tham khảo ở đây nhé ạ

mach-ban-bi-quyet-khac-phuc-cac-loi-thuong-gap-khi-lam-banh-trung-thu-deo-1.jpg

IMG_8580.jpg

Bánh dẻo truyền thống từ bột bánh dẻo Hưng Yên

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh dẻo truyền thống ở đây nha

Tham khảo thêm các loại bột bánh trung thu của Abby ở đây nhé! 

Gọi ngay